一些产后妈妈在乳房出现严重下垂的时候就会很慌张,不少辣妈就会经不住别人劝说或者诱惑丰胸产品,去美容院做一些乳房保健的项目,价格昂贵不说,效果还不是很好!而且美容院使用的精油产品类,还具有一定的副作用丰胸产品酒酿蛋。因为精油素有“天然雌激素”之称,虽说用的时候会有点效果,但是长期使用容易改变体内内分泌粉嫩公主酒酿蛋丰胸,影响女性健康!所以产后妈妈还是选择一些健康的方法怎么丰胸快,产后胸部下垂严重怎么办呢?看这几个小妙招助你快速恢复!

May Tạp Dề Đồng Phục Cafe, Nhà Hàng - In Tạp Dề Theo Yêu Cầu

Ngày đăng: 11:13 AM, 22-10-2018 1,660 lượt xem

Tạp dề là gì?

Tạp dề là một loại trang phục được may bằng vải dùng để che phủ mặt trước và một phần mặt sau của cơ thể. Tạp dề là một phụ kiện có chức năng bảo vệ áo quần và da khỏi những vết bẩn trong quá trình lao động. Ngoài ra, tạp dề in logo quán cafe, nhà hàng, shop hoa... còn là một sản phẩm thiết kế nhận diện thương hiệu vô cùng độc đáo và ấn tượng.

tạp dề

Các Kiểu Tạp Dề Phổ Biến Nhất

Nếu phân chia theo kích thước, có 2 dạng tạp dề phổ biến nhất, đó là tạp dề ngắn và tạp dề dài. Các thông số cơ bản và sự khác nhau giữa tạp dề ngắn và tạp dề dài sẽ được miêu tả cụ thể ở những phần bên dưới.

các kiểu tạp dề, các loại tạp dề

Tạp Dề Ngắn

Tạp dề ngắn là loại tạp dề có chiều cao khoảng từ 40 cm đến 50 cm được sử dụng phổ biến tại các quán cafe, nhà hàng lớn. Tạp dề ngắn được mặc từ phần eo đến phần đầu gối, đôi khi quá đầu gối; tùy theo sở thích của từng người mà mức độ ngắn khác nhau. Tạp dề ngắn thường có túi cách mép trên cùng từ 4 cm đến 10 cm. Túi của tạp dề ngắn có thể là túi đơn hoặc được chia thành 2 đến 4 ngăn.

tạp dề ngắn

In logo lên tạp dề ngắn thường đặt ở vị trí túi tạp dề (không chia ngăn để tiện in ấn), có độ rộng từ 18 cm đến 25 cm. 

Tạp Dề Dài

Tạp dài (hay tạp dề yếm) là loại tạp dề có chiều cao từ 70 cm đến 80 cm, được mặc che ngang ngực cho đến trên dưới đầu gối.

tạp dề dài

Tạp dề dài có phần dây đeo quàng qua cổ và được cố định vào cơ thể với 2 sợi dây cột sau lưng. Khi in logo lên tạp dề dài, chúng tôi thường in ở vị trí phía trên của túi áo, cách phần trên cùng của tạp dề từ 5 cm đến 10 cm.

Chất Liệu May Tạp Dề

Tạp dề được sản xuất tại Đồng Phục Miền Trung theo quy trình liên tục từ khâu cắt may, in ấn cho đến các khâu là ủi và hoàn thiện sản phẩm. Chất liệu sử dụng may tạp dề chủ yếu là vải kaki; trong đó chúng tôi sử dụng chủ yếu 2 dòng chất liệu kaki lụa và kaki 65/35 với thành phần phần trăm cotton trong vải cao, đảm bảo thoáng mát, thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chất liệu vải may tạp dề

Chất liệu kaki dùng để may tạp dề có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn, trong đó phổ biến nhất là màu đen, màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá cây, màu xanh yamaha.

XEM CHI TIẾT BẢNG MÀU VẢI KAKI TẠI ĐÂY

Tạp Dề Quán Cafe

Tạp dề quán cafe là loại tạp dề đồng phục được dùng phổ biến ở các quán cafe lớn tại các thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay tại Đà Nẵng.

tạp dề quán cafe

Tạp dề quán cafe được in ấn khá đơn giản, chủ yếu in logo của quán và slogan thể hiện phong cách của quán. Loại tạp dề này thường sử dụng chất liệu kaki 65/35 có giá thành phải chăng với các màu chủ đạo như nâu và đen.

Cũng tương tự loại tạp dề này, tạp dề quán trà sữa, ăn vặt cũng mang những đặc tính khá giống phần mô tả ở trên.

Tạp Dề Nhà Hàng

Tạp dề nhà hàng là một loại tạp dề đồng phục được trang bị cho nhân viên phụ trách bếp và nhân viên phục vụ. Tạp dề nhà hàng đa dạng hơn về màu sắc do mức độ nhận diện thương hiệu cao.

tạp dề nhà hàng

Tạp dề nhà hàng thường sử dụng mẫu ngắn, tiện lợi cho việc di chuyển liên tục của nhân viên cũng như tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

Ngoài áo thun đồng phục, các nhà hàng sử dụng tạp dề như một đồng phục chính thức trong bộ nhận diện của mình.

Tạp Dề Shop Hoa Tươi

Hiện nay tại các thành phố lớn, nhu cầu hoa tươi ngày càng trở nên phổ biến, các shop hoa tươi xuất hiện như một quy luật tất yếu. Từ đó, nhu cầu làm hình ảnh của các shop cũng trở nên thiết yếu hơn. Tạp dề shop hoa tươi là một công cụ truyền thông đơn giản mà hiệu quả, được rất nhiều shop ưa chuộng và sử dụng.

tạp dề shop hoa tươi

In Tạp Dề Theo Yêu Cầu

Đồng Phục Miền Trung là thương hiệu đồng phục uy tín số 1 của Công ty TNHH BiCi Center. Chúng tôi nhận in tạp dề theo yêu cầu của khách hàng; sản xuất theo những mẫu thiết kế mà khách hàng cung cấp nhằm cá nhân hóa sản phẩm, mang đến những đặc trưng riêng, phong cách riêng cho từng doanh nghiệp, từng đơn vị khác nhau.

in tạp dề theo yêu cầu

In tạp dề theo yêu cầu đồng nghĩa với việc khách hàng có thể in bất kỳ thông tin gì, bất kỳ nội dung gì trong khuôn khổ kỹ thuật in ấn tạp dề cho phép. 

Địa Chỉ May Tạp Dề Đẹp

Mua tạp dề ở Đà Nẵng, in tạp dề đẹp tại Đà Nẵng chính là những cụm từ mà quý vị đang trăn trở. Bài viết chi tiết, rõ ràng và cụ thể trên đây chắc hẳn phần nào giúp quý khách hàng tìm ra được câu trả lời cho mình.

địa chỉ may tạp dề đẹp

Đồng Phục Miền Trung chính là địa chỉ may tạp dề đẹp hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ kép, bao gồm cả việc may và in tạp dề; giúp quý khách hàng tiện lợi nhất trong quá trình đặt hàng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, quy trình đặt hàng gọn nhẹ là những ưu việt và khách hàng có thể tìm thấy tại các phòng giao dịch của chúng tôi.

Liên Hệ

Để đặt làm tạp dề tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khách trên cả nước, quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua các kênh tư vấn online cũng như liên hệ trực tiếp tại các điểm giao dịch gần nhất. Quý vị có thể xem thông tin chi tiết tại đây!