SẢN PHẨM

 • Áo Thun Đồng Phục Quán Cafe, Quán Nhậu, Nhà Hàng, Karaoke

  Đồng Phục Miền Trung là nhà cung cấp áo thun đồng phục quán cafe, quán nhậu, nhà hàng, karaoke tại Việt Nam. Hãy ghé thăm website chúng tôi để tham khảo những mẫu áo đồng phục mới nhất, ấn tượng nhất! Xin chân thành cảm ơn!

 • May Tạp Dề Đồng Phục Cafe, Nhà Hàng - In Tạp Dề Theo Yêu Cầu

  Tạp dề là một loại trang phục được may bằng vải dùng để che phủ mặt trước và một phần mặt sau của cơ thể. Tạp dề là một phụ kiện có chức năng bảo vệ áo quần và da khỏi những vết bẩn trong quá trình lao động. Ngoài ra, tạp dề in logo quán cafe, nhà hàng, shop hoa... còn là một sản phẩm thiết kế nhận diện thương hiệu vô cùng độc đáo và ấn tượng.

 • Cơ Sở Sản Xuất Mũ Nón Lưỡi Trai Đồng Phục Du Lịch

  Mũ lưỡi trai (hay nón kết - theo cách gọi Miền Nam) là loại mũ được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam cũng như thế giới. Do phần phía trước của mũ được may dài ra khoảng 12 cm đến 18 cm có hình cong bầu giống lưỡi của con trai nên loại mũ này có tên là mũ lưỡi trai. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà mũ lưỡi trai được sản xuất theo chất lượng, nội dung in ấn, thêu thùa khác nhau. Chất liệu thường được dùng để may mũ lưỡi trai là vải kaki, loại vải tương đối đứng, giúp mũ trở nên cứng cáp hơn.

 • Công Ty May & In Đồng Phục Áo Lớp Tại Việt Nam

  Đồng phục lớp là định nghĩa chung dành cho tất cả các sản phẩm trang phục may mặc, in ấn mang phong cách riêng của một tập thể lớp. Đồng phục lớp bao gồm đồng phục áo lớp, mũ đồng phục lớp, huy hiệu lớp... được sản xuất theo những mẫu thiết kế khác nhau.

 • Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tại Đồng Phục Miền Trung

  Đồng phục công ty được hiểu theo nghĩa rộng bao gồm tất cả những sản phẩm, trang phục được thiết kế đồng bộ, mang dấu ấn riêng biệt dành cho ban điều hành cũng như nhân viên của công ty đó. Đồng phục công ty có thể bao gồm những sản phẩm cơ bản sau: áo thun đồng phục, mũ lưỡi trai đồng phục, quần áo thể thao đồng phục, giày dép, hay thẻ tên nhân viên...