Cơ Sở Sản Xuất Mũ Nón Lưỡi Trai Đồng Phục Du Lịch

Ngày đăng: 08:54 PM, 15-10-2018 1,556 lượt xem

Mũ Lưỡi Trai Là Gì?

Mũ lưỡi trai (hay nón kết - theo cách gọi Miền Nam) là loại mũ được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam cũng như thế giới. Do phần phía trước của mũ được may dài ra khoảng 12 cm đến 18 cm có hình cong bầu giống lưỡi của con trai nên loại mũ này có tên là mũ lưỡi trai. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà mũ lưỡi trai được sản xuất theo chất lượng, nội dung in ấn, thêu thùa khác nhau. Chất liệu thường được dùng để may mũ lưỡi trai là vải kaki, loại vải tương đối đứng, giúp mũ trở nên cứng cáp hơn.

mũ đồng phục du lịch

Cùng với nhu cầu phát triển du lịch, teambuilding ở vùng nhiệt đới như Việt Nam, việc sử dụng mũ lưỡi trai cho các hoạt động lữ hành, tour du lịch, sinh hoạt ngoài trời ngày một phổ biến. Từ đó, mũ du lịch được hình thành với việc in ấn logo công ty lên mũ như một cách thức nhận diện thương hiệu tuyệt vời.

Mũ lưỡi trai quảng cáo hay mũ sự kiện là những cụm từ cũng thường hay được nhắc đến khi gọi tên mũ lưỡi trai theo những nhu cầu đặc trưng khác nhau.

Mũ Đồng Phục Là Gì?

Mũ đồng phục là tên gọi của mũ được sử dụng theo đội nhóm, tập thể với thiết kế giống nhau từ chất liệu, cách may cho đến hình in trên mũ. Mũ đồng phục gồm nhiều loại khác nhau, được phân loại theo nhóm đối tượng sử dụng như: mũ đồng phục công ty, mũ đồng phục lớp, mũ đồng phục du lịch...

mũ đồng phục

Cơ Sở In Mũ Đồng Phục Giá Rẻ

Đồng Phục Miền Trung là thương hiệu đồng phục số 1 của công ty TNHH BiCi Center - Nhà sản xuất đồng phục hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là cơ sở in mũ đồng phục giá rẻ, in ấn mũ theo yêu cầu, tùy theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Để in mũ đồng phục giá rẻ tại Đà Nẵng, quý khách hàng vui lòng làm việc với chúng tôi tại các văn phòng giao dịch theo thông tin được cung cấp đầy đủ ở phần liên hệ 

Đồng Phục Miền Trung cũng đã thực hiện rất nhiều đơn hàng tại các tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước. Khách hàng có thể làm việc với chúng tôi thông qua các kênh giao dịch online và nhận hàng theo các phương thức như: nhà xe, đường bưu điện, chuyển phát nhanh...

>>> Đặt làm mũ đồng phục Đà Nẵng ngay


Một Số Mẫu Mũ Đồng Phục Đẹp

Chúng tôi hân hạnh được gửi đến quý vị một số mẫu mũ đồng phục đẹp mà chúng tôi từng sản xuất. Những mẫu mũ đồng phục này như một gợi ý trực quan nhất mà quý khách hàng có thể tham khảo để có sự chọn lựa tốt nhất.

mũ đồng phục đẹp

Khách Hàng Tiêu Biểu

Đồng Phục Miền Trung lấy làm tự hào và vinh hạnh khi được đồng hành cùng rất nhiều các doanh nghiệp tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị... Dưới đây chúng tôi xin phép được giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu này cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất.

khách hàng tiêu biểu

Hướng Dẫn Đặt Hàng

Để liên hệ làm mũ lưỡi trai theo yêu cầu, quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện theo trình tự sau:

Đồng Phục Miền Trung luôn mong muốn được làm bạn trên tinh thân Win-Win trong mối quan hệ hợp tác vững bền với tất các các đối tác là doanh nghiệp, tập thể tại Việt Nam, mang đến những mẫu mũ lưỡi trai đồng phục giá rẻ nhất dành cho tất cả khách hàng.

>>> Liên hệ đặt may mũ lưỡi trai Đà Nẵng

Tin Tức Mới Nhất