LY SỨ ĐÀ NẴNG

Ly sứ hay cốc sứ là một trong những quà tặng độc đáo vừa đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ vừa mang lại tiện ích sử dụng. Nhu cầu in ly sứ Đà Nẵng ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Mời bạn cùng tham khảo các thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về mặt hàng quà tặng độc đáo này nhé!

>>> Liên hệ in ly sứ Đà Nẵng


Nhu Cầu In Hình Trên Ly Sứ Ở Đà Nẵng

Ly sứ được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng. Một món quà tuy đơn giản nhưng lại thể hiện được tinh thần của người tặng đối với người nhận.

Ly sứ có thể được dùng làm quà tặng trong tất cả các dịp trong năm và với mọi đối tượng: nhà trường tặng học sinh, hoc sinh tặng thầy cô, bạn bè tặng cho nhau, con cháu tặng ông bà bố mẹ, doanh nghiệp tặng cho nhân viên/đối tác/khách hàng...

In hình trên ly sứ làm quà tặng đang là xu hướng được quan tâm nhiều. Vừa làm tăng yếu tố thẩm mỹ cho món quà vừa có giá trị cao về ý nghĩa. 

Hình in trên ly sứ thường là: hình ảnh công ty, logo thương hiệu, lời yêu thường, slogan, hình ảnh.... nhằm mục đích thể hiện tâm ý của người gửi.

ly sứ đà nẵng

Địa Chỉ In Hình Trên Ly Sứ Ở Đà Nẵng 

Bạn đang có nhu cầu in hình trên ly sứ ở Đà Nẵng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình? Bạn muốn in ly sứ tặng cho thầy cô, bạn bè hay cha mẹ?

Đồng Phục Miền Trung là đối tác uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ly sứ in hình tại Đà Nẵng cho nhiều cá nhân, nhiều công ty, cửa hàng, khách sạn... tại Đà Nẵng.

Cùng với các mặt hàng quà tặng đơn giản nhưng ý nghĩa, Đồng Phục Miền Trung lựa chọn ly sứ làm sản phẩm chủ lực phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Các dòng ly sứ tại Đồng Phục Miền Trung

  • Ly sứ trắng thường

Đây là loại ly sứ được sản xuất tai Việt Nam với tone màu trắng sữa. Đặc điểm ly: bền với thành dày, trọng lượng nặng hơn các dòng ly khác và có quai cầm.

  • Ly sứ biến hình

Đây là dòng ly sứ có màu đen ở nhiệt độ thường. Ở nhiệt độ cao, các hình in trên ly ẩn dưới lớp màu đen sẽ dần hiện ra. Chính đặc điểm này đã làm cho loai ly này được nhiều người yêu thích bởi tính thẩm mỹ và những điều bất ngờ có thể tạo ra cho người nhận.

Đồng Phục Miền Trung

--------- ✡ Giá gốc tận xưởng - Hàng đẹp chất lượng - Sản xuất đúng hạn - Giao hàng nhanh chóng ✡ ---------

Tại sao bạn nên chọn in ly sứ tại Đồng Phục Miền Trung

  • Nhận in hình lên ly sứ theo yêu cầu 
  • Sản phẩm in bằng công nghệ hiện đại, lên màu đẹp, bền màu, không bong tróc
  • Giá cả hợp lý, đảm bảo cạnh tranh
  • Giao hàng nhanh chóng

Nếu bạn đang có nhu cầu in ly sứ tại Đà Nẵng? Bạn muốn in hình lên ly sứ ở Đà Nẵng làm quà tặng cho bạn gái, khách hàng, đối tác hay nhân viên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!