Bảng Màu Vải Mè Poly Tại Đồng Phục Miền Trung

Ngày đăng: 10:41 AM, 29-05-2020 3,089 lượt xem

Vải mè poly là một trong những loại vải được sử dụng khá nhiều hiện nay cùng với những điểm ưu việt của nó, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bảng màu mè poly tại cơ sở may đồng phục Đà Nẵng là tập hợp của 29 màu áo thun mè poly khác nhau từ tông nhạt đến đậm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi cần may đồng phục.  

1. Vải Mè Poly 

Vải mè poly là loại vải mè co giãn 4 chiều được tạo thành từ sọi poly với kiểu dệt mè. Loại vải này đang được sử dụng khá nhiều trong may mặc với những đặc tính ưu việt:

  • Vải không xù lông, thoáng mát và rất thời trang.
  • Bề mặt vải mềm lạnh như poly lạnh 4 chiều
  • Vải được dệt lỗ mè tạo sự thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt
  • Là loại vải cao cấp, sử dụng tốt với in chuyển nhiệt tốt.
  • Phù hợp may các trang phục dành cho các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời.

>>> Tìm hiểu thêm: Các Loại Vải May Đồng Phục phổ biến nhất hiện nay 

2. Bảng Màu Mè Poly

Dưới đây là cập nhật bảng màu mè poly được sử dụng tại Đồng Phục Miền Trung - Đơn vị làm đồng phục uy tín thuộc hệ thống BiCi.

bảng màu mè poly

Bảng màu mè poly là cơ sở để Quý Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu làm áo đồng phục của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể dựa trên bảng màu và lựa chọn những mà sắc khác nhau mà mình thích cho áo đồng phục.  

Bảng màu trên là tham chiếu đươc sử dụng trao đổi online của hệ thống. Để đảm bảo tính chân thực của sản phẩm và cảm nhận chính xác dành cho khách hàng, kính mời Quý khách đến điểm giao dịch của chúng tôi để tham khảo chi tiết chất lượng vải thực tế. 

bảng màu vải mè poly (hình chụp thực tế)

bảng màu vải mè poly (hình chụp thực tế)

Với nhiều ưu điểm, vải mè poly ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong may áo đồng phục, áo sự kiện, đồ thể thoa, dùng làm vải lót...  

Giá thành áo thun vải mè poly cũng được đánh giá phải chăng, chính vì vậy khách hàng có thể dễ dàng có mẫu áo đồng phục đẹp với giá cả cực kỳ hợp lý và tiết kiệm chi phí.  

>>> Đặt may áo thun chất liệu mè poly dễ dàng tiện lợi chỉ với vài bước:

quy trình tư vấn đồng phục
Trên đây là cập nhật về bảng màu vải mè poly đang được sử dụng tại Xưởng làm đồng phục BiCi. Hi vọng có thể mang đến cho Quý khách hàng thông tin tham khảo thật hữu ích cho nhu cầu làm đồng phục của mình. 

>>> Liên hệ tư vấn miễn phí ngay