Mãn Nhãn Với 999+ Câu Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Hay Chất Ngất

Ngày đăng: 03:45 PM, 26-12-2020 6,326 lượt xem

Nhắc đến môn Toán, trong đầu mỗi chúng ta sẽ liên tưởng đến ngay những con số, hình họa, đồ thị khô khan cứng nhắc với nhiều rắc rối. Nhưng với những bạn lớp chuyên, dân trong ngành lại chính là niềm đam mê bất tận, mong muốn được khát khao và chinh phục chúng.

Nếu bạn là team "tự nhiên" hay học lớp chuyên toán thì đừng ngần ngại mà thể hiện những nét đặc trưng của môn học bằng những câu slogan áo lớp chuyên Toán trên chính áo lớp mình. Chắc chắn, chỉ một cái nhìn thoáng qua thôi sẽ khiến người khác phải “xao xuyến” lớp bạn ngay lập tức!

1. Tiêu Chí Đánh Giá Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Hay

Một chiếc áo đồng phục lớp đẹp, ấn tượng không thể thiếu vai trò của một câu slogan hay các hình ảnh in ấn trên áo.. Thế nhưng, làm thế nào để có được một câu slogan áo lớp hay, cực chất? Đừng bỏ qua một số những tiêu chí được xưởng áo lớp chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 • Slogan áo lớp cần ngắn gọn, súc tích nhưng phải ấn tượng

Slogan thường được in chính diện ở mặt trước hoặc mặt sau áo. Đây là những vị trí "vàng" làm nổi bật và tác động tới người nhìn đầu tiên. Chính vì thế, slogan áo lớp chuyên toán hay cần đảm bảo ngắn gọn, súc tích, dễ nhìn để đảm bảo sự cân đối cho tổng thể cho toàn bộ mẫu áo.

Bên cạnh đó, một câu khẩu hiệu ấn tượng sẽ giúp để lại ấn tượng sâu sắc nhất với người khác khi nhìn trực diện vào thiết kế áo lớp của bạn đúng không nào!

 • Slogan gắn với tên lớp

Slogan chính là linh hồn của cả chiếc áo. Hay nói cách khác thì nó thể hiện phần nào đó về lớp bạn. Do đó, slogan cần phải thể hiện được thương hiệu của lớp bạn để người khác khi nhìn vào có thể dễ dàng nhận thấy bạn thuộc lớp nào. Đồng thời, cũng sẽ để lại ấn tượng hình ảnh lớp bạn trong mắt mọi người.

 • Slogan có nội dung gắn liền với đặc trưng của lớp

Dĩ nhiên, slogan là câu khẩu hiện thể hiện được nét riêng của tập thể bạn. Vậy nên, trước khi lên ý tưởng cho mẫu câu slogan áo lớp, bạn cần phải xác định được đặc điểm riêng của tập thể lớp bạn. Để từ đó tạo nên đặc trưng riêng, đặc điểm riêng của tập thể lớp bạn.

slogan áo lớp chuyên toán

 • Slogan thể hiện tinh thần tập thể và khí thế của lớp

Slogan áo lớp chuyên Toán cần thể hiện tinh thần cùng những thông điệp riêng mà lớp bạn mong muốn truyền tải. Qua đó, người nhìn có thể hiểu được lớp bạn có cá tính như nào, mong muốn được bày tỏ những gì,…

 • Slogan mang màu sắc vui tươi

Áo đồng phục lớp nói chung cần thể hiện sự hồn nhiên, vui tươi đúng với lứa tuổi học trò. Slogan cũng không ngoại lệ. Thông thường cần thiết kế slogan với màu sắc sao cho hài hòa với cả tổng thể của áo.  

 • Slogan mang cá tính của lớp

Các lớp khác nhau, có sự riêng biệt là nhờ vào cá tính riêng của từng lớp. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự do tìm kiếm và tham khảo những mẫu câu slogan thịnh hành trên mạng. Từ đó lên ý tưởng cho slogan áo lớp của mình và có được một câu slogan mang cá tính đòi hỏi bạn cần chuẩn bị kĩ từ khâu lên ý tưởng.

 • Đừng quên phải có vần điệu

Để tạo ấn tượng với người khác thì slogan áo lớp cần phải có vần điệu để giúp dễ thuộc, dễ nhớ. Đồng thời nó cũng giúp bạn nhanh chóng gây ấn tượng hơn. Bên cạnh tính vần điệu thì slogan áo đồng phục lớp cần phải mang tính hài hước, vui nhộn, đúng với tinh thần của lứa tuổi học trò.

>>> Bên cạnh slogan, logo cũng là yếu tố cần thiết khi làm áo đồng phục. Nếu bạn chưa có ý tưởng logo thì hãy tham khảo ngay: 499+ Logo Áo Lớp Đẹp - Độc - Chất Nhất

2. BST 999+ Câu Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Hay Nhất 

Nhiều người bảo rằng slogan áo lớp chuyên Toán là khô khan, gai góc, hay rắc rối... Không nhé, khẩu hiệu của bất kỳ lớp chuyên nào cũng có thể bộc lộ nét cá tính mà đôi khi cũng hài hước và đáng yêu. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số câu slogan áo đồng phục lớp Toán cực sáng tạo ngay sau đây nhé:

slogan áo lớp chuyên toán hay

 • Math = Make a true horizon (Tạm dịch: “Toán học đã tạo nên một chân trời thực sự”)

Bạn biết đến thuật ngữ “Math” trong tiếng Anh có nghĩa là môn Toán rồi nhỉ? Tuy nhiên, không phải ai cũng biết danh từ này còn có thể được tách biệt thành một câu khác đó là “Make a true horizon”. Nghe thôi đã thấy ấn tượng và độc đáo đúng không nào?

 • Math is sexy make it people crazy  (Tạm dịch: Toán gợi cảm khiến con người ta phải điên loạn”)

Slogan “Math is sexy make it people crazy” với ý nghĩa điên loạn cá tính dường như đã dập tắt quan niệm của nhiều người rằng môn Toán rất khô khan và khó nhằn.

 • QT 3,14 = Cutie pie

Ai học qua Toán chắc chắn không thể không biết được kí hiệu số Pi 3,14. Tuy nhiên, ít ai lại biết rằng số Pi lại có cách đọc dễ thương đến thế. Chắc chắn, sự kết hợp ấn tượng này sẽ mang đến cho tập thể lớp bạn sự độc đáo riêng.

 • Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba dân Toán

Slogan “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba dân Toán” được lấy cảm hứng từ câu nói quen thuộc “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”. Đúng chất tuổi học trò hồn nhiên tinh nghịch. 

 • Vượt gian nan - Đập tan thách thức

Một trong những câu slogan áo lớp hay, ý nghĩa được nhiều các bạn học sinh lựa chọn. Với ý nghĩa thể hiện sự quyết tâm, ý chí vươn lên, không quản ngại khó khăn. Cho dù bài toán có "khó nhằn" đến thế nào thì  những “chiến binh” lớp Toán vẫn kiên cường chinh phục để tiến lên đỉnh vinh quang.

 • Chuyên Toán - Chơi ngày cày đêm

Những “bộ óc dân Toán” dường như hơi khác lạ so với dân chuyên khác. Người ta thì học ngày còn mình lại cày về đêm. Nghe có vẻ kool nhỉ. Cũng có thể bởi ban đêm tạo nên một khoảng không gian yên tĩnh để các bạn ấy tập trung hơn. Đó là lí do câu slogan “Chuyên Toán - chơi ngày cày đêm” thật đúng với phong cách, lối sống của tập thể dân chuyên Toán.

 • Chuyên Toán - Nơi niềm đam mê tỏa sáng

Vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại tinh tế là tinh thần mà slogan “Nơi niềm đam mê tỏa sáng” mang lại. Slogan áo lớp chuyên toán này mang ý nghĩa thể hiện tinh thần học tập sôi nổi, niềm đam mê bất tận với môn học này.

 • Chuyên Toán - Phong cách thoáng

“Phong cách thoáng” không đồng nghĩa với việc lơ là trong học tập mà thể hiện được cá tính của “dân tự nhiên”.

 • Toán số 2 - Không môn nào số 1

Nghe có vẻ bá đạo quá đi mất. Câu slogan áo lớp chuyên Toán này thể hiện niềm đam mê, tình yêu với Toán học mà lớp bạn dành cho môn học này.

 • CLGT -  Cả lớp giỏi Toán

Một câu khẩu hiệu khẳng định tràn đầy tự hào. CLGT có nghĩa là “Cả lớp giỏi Toán”. Một câu slogan vừa chất vừa độc, mang đến sự độc đáo, sáng tạo riêng cho tập thể lớp của bạn.

 • Duy nhất tình yêu con số

Nếu dân Văn gắn với toàn câu chữ thì dân Toán học gắn liền với những con số, đồ thị, khối hình,... Do đó mà không quá ngạc nhiên khi lớp của bạn sử dụng câu slogan này. Slogan thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho môn học này.

 • Học hết mình - Chơi nhiệt tình

Đây cũng là một trong những câu slogan áo lớp khá phổ biến, được nhiều các bạn học sinh lựa chọn. Bên cạnh những lúc học tập căng thẳng, cũng nên dành một chút thời gian để quẩy nhiệt tình, tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho thời cắp sách đúng không nào!  

 • Mình thích thì mình giải Toán

Đây là một câu nói “hot trend” của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP vô tình trở thành nguồn cảm hứng để các bạn của chúng ta tạo thành slogan áo lớp nổi bật cho lớp chuyên Toán. Không tồi đâu nhé! Một khi đã lỡ “trót yêu” toán rồi thì chỉ có theo mãi thôi nhé.

 >>> Học lớp chuyên Toán thì chuyên Toán nhé, hãy thử làm mới cho chiếc áo đồng phục lớp mình với những gợi ý slogan áo lớp tiếng Anh cực chất, không lo đụng hàng với bất kỳ tập thể nào rồi bạn nhé!

3. Gợi Ý Ý Tưởng Thiết Kế Áo Lớp Chuyên Toán

 • Lớp bạn có yêu thích phong cách basic hay sự đơn giản? Hãy chọn mẫu áo đồng phục có mặt trước được in logo đặc trưng của lớp; mặt sau là dãy công thức được thiết kế sáng tạo, có thể lồng ghép thêm một vài ký tự đặc biệt để tạo dấu ấn riêng.
 • Danh cho những tập thể cá tính, yêu thích sự mới lạ thì có thể chọn lựa chọn những hình ảnh minh họa sao cho phù hợp và in thêm slogan đậm chất toán học, sẽ vô cùng ấn tượng.
 • Hay gợi ý khác với nhữngđồ thị cách điệu để thể hiện tinh thần và tình cảm của tập thể.  

4. BST Mẫu Áo Lớp Chuyên Toán Đẹp - Độc - Lạ Nhất  

Mẫu áo lớp chuyên toán có nhiều mẫu mã đẹp và độc đáo dựa theo chủ đề mà lớp bạn xây dựng để có được bản thiết kế đẹp nhất. Cùng Đồng Phục Miền Trung chiêm ngưỡng một số mẫu áo lớp chuyên toán đầy sáng tạo trong bộ sưu tập dưới đây:

HÌNH

>>> Tham khảo thêm: 1000+ Mẫu Áo Lớp Đồng Phục  Đẹp  Nhất 

Trên đây là một vài những gợi ý slogan áo lớp chuyên Toán hay & độc đáo mà bạn có thể tham khảo cho áo lớp mình. Nếu bạn mong muốn ngay cả trên chiếc áo của lớp mình có cả câu chuyện, tâm tư mà tập thể lớp muốn gửi gắm. Hay cần tham khảo hay cần tư vấn thêm về những câu slogan ý nghĩa áo lớp hay hay một thiết kế áo lớp ấn tượng. Đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho Đồng Phục Miền Trung để được tư vấn nhanh nhất nhé:  

>>> Liên hệ ngay để nhận tư vấn hỗ trợ tận tình