Bảng Màu Cá Sấu Mè Thái Tại Đồng Phục Miền Trung

Ngày đăng: 10:32 AM, 27-05-2020 3,062 lượt xem

Bảng màu cá sấu mè thái là tập hợp của rất nhiều màu áo thun cá sấu khác nhau từ tông đậm như đỏ, cam đậm, vàng cúc, xanh bích, xanh chuối... đến những tone màu nhạt như xám, trắng, vàng lợt, xanh biển....  

1. Vải Thun Cá Sấu Mè Thái

 Vải thun cá sấu mè thái là loại vải mới có trên thị trường, tên gọi của vải bắt nguồn do chất liệu vải có lỗ nhỏ vừa với kích thước các hạt mè. Vải thun cá sấu mè thường dệt từ chất liệu PE (sợi PolyEster) hoặc Cotton pha.

Ứng dụng, tính năng vải cá sấu mè thái:

  • Được hình thành từ chất liệu Polyester nên vải thường thông thoáng và có độ thoát ẩm tốt.
  • Phần mình của dòng Vải thun này rất mềm mịn.
  • Điểm nổi bật của Vải thun hạt mè đó là sẽ không thấm nước và khi phơi rất nhanh khô
  • Vải mè thường được may nhiều nhất là quần áo thể thao 
  • Vải mè với độ bền cao, thường được dùng để làm áo thun đồng phục cho các quán ăn, áo thun công nhân... cần độ bền cao.

>>> Tìm hiểu thêm: Các Loại Vải May Đồng Phục Phổ Biến Nhất

2. Bảng Màu Cá Sấu Mè Thái

Dưới đây là cập nhật bảng màu cá sấu mè thái được sử dụng tại Đồng Phục Miền Trung - Đơn vị làm đồng phục uy tín thuộc hệ thống BiCi.

bảng màu cá sấu mè thái

Bảng màu cá sấu mè thái tại Xưởng áo đồng phục Đà Nẵng là cơ sở để Quý Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu làm áo đồng phục của mình. Dựa theo bảng màu trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và kết hợp màu sắc với nhau cho mẫu đồng phục ở phần thân áo, cổ áo, tay áo và bo tay... để tạo nên mẫu áo đẹp ấn tượng theo ý của mình. 

Bảng màu trên là tham chiếu để Quý khách hàng cùng Đồng Phục Miền Trung trao đổi thông qua các kênh online của hệ thống. Để đảm bảo tính chân thực của sản phẩm và cảm nhận chính xác dành cho khách hàng, kính mời Quý khách đến điểm giao dịch của chúng tôi để tham khảo chi tiết chất lượng vải thực tế. 

bảng màu mè thái

Vải thun cá sấu mè thái đang là xu hướng vải mới được lựa chọn để may đồng phục với nhiều ưu điểm vượt trội. Với chất liệu cứng cáp vừa phải tạo nên form dáng áo đẹp cùng sự đa dạng về máu ắc giúp khách hàng dễ dàng tìm được màu sắc phù hợp cho mẫu áo của mình.

Giá thành áo thun vải cá sấu mè thái cũng được đánh giá phải chăng, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một thiết kế áo đẹp mà không phải tốn quá nhiều chi phí.  

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

phản hồi của khách hàng

>>> Đặt may áo thun chất liệu cá sấu mè thái dễ dàng tiện lợi chỉ với vài bước:

quy trình tư vấn đồng phục

Trên đây là cập nhật về bảng màu vải cá sấu mè thái đang được sử dụng tại Xưởng làm đồng phục BiCi. Hi vọng có thể mang đến cho Quý khách hàng thông tin tham khảo thật hữu ích cho nhu cầu làm đồng phục của mình. 

>>> Liên hệ tư vấn miễn phí ngay