Bảng Màu Vải Poly Silk Tại Đồng Phục Miền Trung

Ngày đăng: 03:37 PM, 30-05-2020 2,896 lượt xem

Vải poly silk là một trong những loại vải ngày càng được khách hàng lựa chọn nhiều trong in may đồng phục. Để thuận tiện cho việc tham khảo các gam màu khi có nhu cầu sử dụng chất vải này, hãy cùng Xưởng in đồng phục xem qua bảng màu poly silk đang được sử dụng tại công ty chúng tôi.   

1. Vải Poly Silk

Vải poly silk hay còn gọi là vải thun lạnh là một trong các loại vải may đồng phục được ưa chuộng với những đặc tính ưu việt:

  • Bề mặt vải mềm, bền, thấm mực tốt, cực kỳ thích hợp trong in ấn
  • Vải không đổ lông, không nhăn và dễ giặt sạch
  • Khả năng thấm nước rất ít
  • Độ co giãn rất tốt, ít bị co rút khi dùng
  • Giá thành của thun lạnh trên thị trường khá rẻ
  • Phù hợp may quần áo thể thao, các phụ kiện, trang phục, trang trí, quảng cáo,…

2. Bảng Màu Poly Silk

Dưới đây là cập nhật bảng màu poly silk được sử dụng tại Đồng Phục Miền Trung - Đơn vị làm đồng phục uy tín thuộc hệ thống BiCi.

bảng màu poly silk

Bảng màu poly silk với 16 tone màu khác nhau từ nhạt đến đậm như: trắng, vàng lợt, xanh biển, đen, đỏ, cam đậm, xanh két... mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu may đồng phục. 

Bảng màu trên là cơ sở tham chiếu đươc sử dụng trao đổi online của hệ thống. Để đảm bảo tính chân thực của sản phẩm và cảm nhận chính xác dành cho khách hàng, kính mời Quý khách đến điểm giao dịch của chúng tôi để tham khảo chi tiết chất lượng vải thực tế. 

bảng màu poly silk (hình chụp thực tế)

Với nhiều ưu điểm, vải poly silk ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong may đồng phục, áo sự kiện, in ấn trong quảng cáo

Giá thành áo thun vải poly silk cũng được đánh giá phải chăng, chính vì vậy khách hàng có thể dễ dàng có mẫu áo đồng phục đẹp với giá cả cực kỳ hợp lý và tiết kiệm chi phí.  

>>> Đặt may áo thun chất liệu mè poly dễ dàng tiện lợi chỉ với vài bước:

quy trình tư vấn đồng phục
Trên đây là cập nhật về bảng màu vải poly silk đang được sử dụng tại Xưởng của Đồng Phục Miền Trung. Hi vọng có thể mang đến cho Quý khách hàng thông tin tham khảo thật hữu ích cho nhu cầu làm đồng phục của mình. 

>>> Liên hệ xưởng áo đồng phục Đà Nẵng tư vấn miễn phí ngay