Bảng Size Áo Thun Tại Đồng Phục Miền Trung

Ngày đăng: 06:47 PM, 08-10-2018 10,564 lượt xem

Tên gọi các size áo thun

Size áo thun được đặt tên theo chữ cái đầu viết tắt trong Tiếng Anh của các tính từ mô tả về kích thước bao gồm những tên gọi XS, S, M, L, XL, cụ thể như sau:

Size XS - Extra Small: Rất nhỏ
Size S - Small: Nhỏ
Size M - Medium: Trung Bình
Size L - Large: Lớn
Size XL - Extra Large: Rất Lớn

Các thông số size áo thun cơ bản

Áo thun có 3 thông số size cơ bản gồm: Ngang vai, ngang ngực và dài áo. Các thông số này cho phép người dùng chọn được áo phù hợp nhất với thể trạng của mình.

Chúng tôi áp dụng bảng size này cho dòng áo thun đồng phục loại I, cao cấp:

BẢNG SIZE NÀY ÁP DỤNG CHO DÒNG ÁO THUN LOẠI I VÀ CAO CẤP 

Ngoài ra hệ thống đồng phục BiCi - Đồng Phục Miền Trung còn sử dụng bảng size sau cho áo thun đồng phục LOẠI II, Quý khách hàng tham khảo kỹ khi đặt hàng nhé!

Bảng size áo thun free size
ĐÂY LÀ BẢNG SIZE ÁO THUN LOẠI II

Cách chọn size áo thun Form Nam Nữ

Để chọn được size áo thun chuẩn nhất, Quý khách hàng vui lòng đo bằng thước 3 thông số cơ bản gồm ngang vai, ngang ngực và dài áo. Chúng tôi cũng có sẵn áo form mẫu tại các Phòng giao dịch để khách hàng có thể mặc thử ngay tại chỗ.

Trong trường hợp Quý khách hàng không quá khắt khe về size thì 2 thông số về ngang ngực và dài áo cũng có thể cho phép chúng ta chọn được một chiếc áo đồng phục khá chuẩn.

SIZE NAM: được xem như áo thun form rộng, không chít eo. 2 bên hông được cắt theo đường thẳng, suông từ nách đến chân áo. Điều này rất dễ dàng trong việc chọn lựa size áo phù hợp dành cho Khách hàng Nam.

SIZE NỮ: được hiểu như mẫu áo có phần hông chít eo tạo nên đường cong từ nách áo cho đến chân áo. Khách hàng nữ chọn áo cần lưu ý nhất về phần ngang áo để không chọn phải size áo quá chật.

Tuy vậy, nhiều khách hàng nữ vẫn thích mặc theo áo thun free size rộng hoặc áo thun size của Nam. Điều này không có gì vướng mắc ngoài việc chúng ta phải cân nhắc lại các thông số để không chọn phải áo thun quá rộng (vì size Nam thường rộng hơn size Nữ)