Bảng Màu Áo Thun Cá Sấu Tại Đồng Phục Miền Trung

Ngày đăng: 01:51 AM, 09-10-2018 9,105 lượt xem

Bảng màu áo thun cá sấu

Bảng màu áo thun cá sấu là tập hợp của rất nhiều màu áo cá sấu khác nhau từ tông đậm như đỏ, đỏ đô, xanh đen, ve chai, tím huế, nâu, cổ vịt cho đến những màu có tông sáng hơn như Muối tiêu, vàng lợt, trắng, thiên thanh, kem...

Đây là bảng màu áo thun cá sấu chính thức đang được sử dụng tại Đồng Phục Miền Trung - Hệ thống đồng phục uy tín BiCi.

DỰA TRÊN BẢNG MÀU ÁO THUN CÁ SẤU Ở ĐÂY

CHÚNG TA HOÀN TOÀN CÓ THỂ KẾT HỢP CÁC MÀU SẮC KHÁC NHAU ĐỂ TẠO RA MẪU MỚI!

bảng màu áo thun cá sấu

Nhưng màu sắc cơ bản của áo thun cá sấu này là cơ sở để Quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những mẫu đồng phục như ý. Dựa trên bàng màu trên, chúng ta hoàn toàn có thể chọn phối màu với nhau ở thân áo, tay áo, và bo tay - cổ để cho ra hàng trăm đến hàng nghìn những mẫu áo thun đồng phục khác nhau.

Bảng màu vải thun cá sấu

Đồng Phục Miền Trung cũng xin gửi đến Quý khách hàng Bảng màu vải thun cá sấu thực tế ở bên dưới. Đây là bảng màu rất đẹp, chất lượng tốt - là tham chiếu quan trọng để chúng ta có thể trao đổi qua các kênh online của hệ thống. Ngoài ra, để đảm bảo tính chân thực của sản phẩm, kính mời quý khách hàng đến các điểm giao dịch của chúng tôi tại nơi gần nhất để tham khảo chất liệu thực tế.

bảng màu vải thun cá sấu

DO YẾU TỐ KHÁCH QUAN - HÌNH ẢNH CÓ THỂ SAI KHÁC ÍT NHIỀU VỚI CHẤT LIỆU THỰC TẾ 

Vải thun đồng phục chất liệu cá sấu co giãn 4 chiều hiện đang là xu hướng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những đặc tính ưu việt của nó. Chất liệu cá sấu cho form áo cổ bẻ chuẩn và đẹp; sự đa dạng về màu sắc giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, tiện lợi trong vấn đề chọn lựa; không những thế áo thun cá sấu hiện có giá thành phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu một bộ đồng phục hết sức dễ thương cho nhân viên của mình.

Để đặt hàng áo thun chất liệu cá sấu, quý khách hàng có thể thực hiện dễ dàng qua các bước sau:

 

Trên đây là 05 Bước Đặt Hàng dễ dàng tại Đồng Phục Miền Trung - Hệ thống đồng phục uy tín BiCi!

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm hữu ích tại website và có những bộ đồng phục như ý nhất!