Bảng Màu Mũ Đồng Phục Đẹp Tại Đồng Phục Miền Trung

Ngày đăng: 05:35 PM, 07-01-2020 1,796 lượt xem

Việc lựa chọn một màu trong bảng màu mũ đồng phục đẹp là rất khó đối với những khách hàng có nhu cầu bởi có rất nhiều loại vải với vô số màu sắc trong bảng màu để lựa chọn. Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu sản phẩm thì công đoạn lựa chọn màu sắc cũng cực kỳ quan trọng. Để xưởng làm mũ đồng phục Đà Nẵng gợi ý cho bạn bảng màu vải kaki 65/35 được dùng phổ biến trong may mũ đồng phục nhé!

1. Vải Kaki 65/35 - Chất Liệu May Mũ Đồng Phục Đẹp

Thông số 65/35 có nghĩa là loại vải Kaki này được cấu tạo nên từ 2 thành phần là 65% và còn lại là 35% polyester. 

bảng màu mũ đồng phục

Ưu điểm của vải kaki 65/35

  • Với cấu tạo từ hai thành phần như vậy nên vải kaki 65/35 này có độ thấm hút rất tốt, độ dày vừa phải, không bị rút chỉ, không bị xù và đặc biệt là có độ bền tương đối cao trên 1,5 năm. 
  • Với những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại vải khác nên nó dần được phổ biến và trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. 
  • So với các loại vải khác, với thành phần cotton và polyester nên mức giá của loại vải này nằm ở mức trung bình và phù hợp với mọi người.
  • Chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. 

>>> Bạn đang tìm kiếm những thiết kế mũ đồng phục đẹp cho nhu cầu riêng của mình? Hãy tham khảo ngay:

>>> 1000 Mẫu Mũ Lưỡi Trai Đồng Phục Đẹp <<<

2. Bảng Màu Mũ Đồng Phục Vải 65/35 Tại Đồng Phục Miền Trung


Tham khảo bảng màu mũ đồng phục vải kaki 65/35 

Đồng Phục Miền Trung sử dụng vải kaki 65/35 với bảng màu mũ đồng phục đa dạng các màu sắc khác nhau. Đa dạng trên 50 màu sắc khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.  

  • Để bảng màu được trở nên đa dạng như vậy, dựa vào bảng màu cơ bản, nhà sản xuất đã dựa vào bảng màu cơ bản đã tạo ra những bảng màu khác có độ chênh lệch màu tương đối với bảng màu gốc nhằm đem đến sự đa dạng màu sắc như vậy.
  • Một số màu sắc thường được lựa chọn nhất để may mũ đồng phục nằm trongbảng màu mũ đồng phục như là màu đen, màu trắng, màu đỏ, màu xanh lá, màu vàng, màu xanh bích, màu cam tươi và màu nâu.
  • Đó là những màu sắc được lựa chọn chủ yếu nhất, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những màu khác nằm trong bảng màu ở bên trên. Ngoài được sử dụng để may mũ đo loại vải này còn được sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động. 
  • Với những màu sắc không thường xuyên được sử dụng nên thường phải đặt hàng với số lượng lớn thì các công ty mới có thể đáp ứng cho bạn. Chính vì vậy, muốn lựa chọn màu mũ nào cho phù hợp, bạn cũng nên cân nhắc và lựa chọn để nhà sản xuất có thể đáp ứng tốt nhất cho bạn nhé. 
  • Do tính chất của vải là bền, thoáng mát, không bị nhăn, thấm hút mồ hôi hiệu quả hơn những loại vải khác, không gây cảm giác khó chịu cho người mặc và đặc biệt là rất nhanh khô nên có thể tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng.

Với sự đa dạng màu sắc và là lựa chọn ưu tiên trong bảng màu mũ đồng phục đẹp của vải kaki 65/35 mà Đồng Phục Miền Trung vừa cung cấp bên trên, hy vọng  bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để có được chiếc mũ đồng phục ưng ý nhất. Nếu bạn cần tư vấn may mũ đồng phục, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình:

>>> Liên hệ nhận tư vấn ngay