Bảng Màu Vải Kaki May Tạp Dề Đồng Phục

Ngày đăng: 12:15 AM, 23-10-2018 6,619 lượt xem

Vải Kaki là gì?

Vải kaki là loại vải được sản xuất từ sợi cotton hoặc từ kết hợp giữa sợi cotton và các loại sợi khác như polyester và spandex (sản phẩm từ việc tổng hợp Polyester với Diisocyanat). 

Vải kaki có những ưu điểm vượt trội như ít nhăn, dễ giặt là, thoáng mát và độ cầm màu cao. Tùy thuộc vào tính chất hay thành phần phần trăm các sợi cấu thành mà vải kaki được chia thành vải kaki thun, vải kaki không thun (chia theo độ co giãn) hoặc vải kaki cotton, vải kaki polyester và vải kaki 65/35 (chia theo thành phần).

Vải kaki cotton

Vải kaki cotton là loại vải kaki được cấu thành từ sợi cotton với tỷ lệ 100% (trong thực tế tỷ lệ cotton có thể thấp hơn do tạp chất khác). Với đặc tính vốn có của sợi cotton, vải kaki cotton mềm mại, thấm rút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Nhờ những tính năng ưu việt trên, vải kaki cotton là chất liệu sử dụng cho các dòng sản phẩm may mặc cao cấp với giá thành cao. Đây là dòng chất liệu được các công ty lớn, các khách sạn, nhà hàng 5 sao ưa chuộng.

Bảng màu vải kaki cotton

Ngoài những tính chất khác biệt mang lại giá trị cao đã nêu, vải kaki cotton cũng được khách hàng đón nhận đông đảo nhờ vào sự đa dạng về màu sắc, giúp dễ dàng chọn được màu vải nhận diện thương hiệu mà mình mong muốn. Dưới đây, Đồng Phục Miền Trung trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng Bảng màu vải kaki cotton trọn bộ với rất nhiều gam màu bắt mắt khác nhau.

Vải kaki lụa (kaki cotton) thường được sử dụng cho các sản phẩm như quần áo bảo hộ lao động cao cấp, mũ lưỡi trai loại tốt, tạp dề hay quần áo công sở.

Vải kaki 65/35

Vải kaki 65/35 là dòng chất liệu kết hợp giữa sợi cotton (65%) và sợi spandex (35%). Đây là dòng phải loại tốt, sử dụng phổ biến trong nhiều sản phẩm may mặc khác nhau.

Vải kaki 65/35 vừa mang một phần ưu điểm của sợi cotton về tính thấm hút tốt vừa mang một phần ưu điểm của sợi spandex (thành phần chính là polyester) với tính chống nhăn cực kỳ ổn định.

Vải kaki 65/35 sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất mũ nón đồng phục, tạp dề bếp.

Bảng màu vải kaki 65/35

Bảng màu vải kaki 65/35 với gần 50 màu sắc khác nhau, là bảng màu tương đối đầy đủ về dòng chất liệu này. Bảng màu đã được đánh số theo thứ tự từ 1 đến 49. Khi sử dụng bảng màu này trao đổi công việc, quý khách hàng vui lòng nhớ tên chất liệu là kaki 65/35 và gọi tên màu theo đúng số thứ tự đã ghi bên cạnh màu sắc đó.

bảng màu vải kaki 65

Vải Kaki Polyester

Vải kaki polyester được sản xuất từ 100% sợi polyester với khả năng chống nhăn, kháng bụi bẩn, nấm mốc cùng với độ bền màu cao. Vải kaki poyester được sử dụng nhiều với các sản phẩm chăn ga, màn rèm... 

Ngoài ra, vải kaki polyester cũng có một đặc tính quan trọng, đó chính là khả năng bắt màu ấn tượng. Chính vì lẽ đó, vải kaki polyester được sử dụng trong việc in ấn những hình ảnh phức tạp trong công nghệ in chuyển nhiệt.