Ly Sứ Biến Hình Cảm Ứng Nhiệt

Ngày đăng: 03:10 PM, 06-05-2020 1,142 lượt xem

Mẫu ly sứ biến hình cảm ứng nhiệt đang là xu hướng quà tặng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Cùng Đồng Phục Miền Trung tìm hiểu chi tiết về sản phẩm độc đáo này bạn nhé!

>>> Đặt in hình trên ly sứ ở Đà Nẵng 


Ly Sứ Biến Hình Cảm Ứng Nhiệt Là Gì?

Ly sứ biến hình cảm ứng nhiệt được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như: ly ảo thuật, ly thần kỳ, ly sứ đổi màu...

Ly sứ đổi màu giúp thay đổi màu sắc hình ảnh khi nhiệt độ thay đổi. Ở điều kiện thường, ly sứ có màu đen. Khi nhiệt độ tăng cao, các hình ảnh vốn có dưới lớp men sẽ xuất hiện bất ngờ dựa theo sự biến nhiệt. 

Nhờ sự độc đáo mới lạ của mình, ly sứ biến hình được giới trẻ yêu thích chọn làm quà tặng hay vật trang trí khá ngộ nghĩnh. 

ly sứ biến hình cảm ứng nhiệt

Nguyên Lý Đổi Màu Của Ly Sứ Biến Hình

Khi ở điều kiện thường, chúng chỉ là những chiếc ly sứ khoác lớp áo màu đen bóng loáng. Đó là lớp men cả mứng đã được bao bọc phía ngoài của ly. Để có sự thay đổi màu trên ly, người ta sử dụng loại mực có tên là "Sumalition" hay mực nhiệt. Khi nhiệt độ thay đổi đến khoảng 40 độ, sự biến hình sẽ xảy ra.

Người ta dựa vào nguyên lý đó để tạo nên các lớp hình in ẩn dưới lớp men và tạo nên sự bất ngờ cho người nhận ly khi nhiệt độ thay đổi.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về ly sứ biến hình cảm ứng nhiệt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng có thể mang đến cho bạn những điều thật hữu ích. 

Nếu bạn đang có nhu cầu in ly sứ Đà Nẵng làm quà tặng, hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung để được tư vấn nhé!