Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tại Đồng Phục Miền Trung

Ngày đăng: 07:31 AM, 09-10-2018 1,325 lượt xem

Đồng Phục Miền Trung là một trong những thương hiệu áo đồng phục uy tín của Công ty TNHH BiCi Center - Một doanh nghiệp hoạt động tích cực trong lĩnh vực may mặc và in ấn tại Việt Nam.

Đồng Phục Công Ty

Đồng phục công ty được hiểu theo nghĩa rộng bao gồm tất cả những sản phẩm, trang phục được thiết kế đồng bộ, mang dấu ấn riêng biệt dành cho ban điều hành cũng như nhân viên của công ty đó. Đồng phục công ty có thể bao gồm những sản phẩm cơ bản sau: áo thun đồng phục, mũ lưỡi trai đồng phục, quần áo thể thao đồng phục, giày dép, hay thẻ tên nhân viên...

Ở nghĩa hẹp hơn, ở đây chúng tôi muốn nhắc đến quần áo đồng phục, trong đó chúng tôi muốn đi sâu vào sản phẩm áo thun đồng phục công ty mà chúng tôi đang cung cấp.

Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Áo thun đồng phục công ty được sản xuất tại Đồng Phục Miền Trung theo quy trình liên tục từ khâu thiết kế, cắt may cho đến khâu in ấn, cùng nhiều công đoạn nhỏ khác để cho ra những sản phẩm mang phong cách riêng cho từng doanh nghiệp.

áo thun đồng phục công ty

Áo thun đồng phục dành cho nhân viên được tạo nên chủ yếu từ chất liệu thun cotton và thun cá sấu. Đặc biệt, Đồng Phục Miền Trung chỉ sử dụng các dòng thun tốt, co giãn 4 chiều trong quá trình sản xuất; chính vì lẻ đó, những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo ở mức chất lượng cao và ổn định.

Một Số Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Dưới đây, Đồng Phục Miền Trung hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng một số mẫu áo thun đồng phục công ty mà những Khách hàng yêu quý đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi nhưng một đối tác đáng tin cậy.

mẫu áo thun đồng phục công ty

Cập nhật!

Năng Lực Sản Xuất

Từng đồng hành với rất nhiều những đơn vị khác nhau, với những tên tuổi lớn trên thị trường hiện nay như Mobifone, Total, Sun Group, CGV; đặc biệt là Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam trong sự kiện APEC thời gian gần đây, cùng với đội ngũ công nhân viên đầy trách nhiệm, Đồng Phục Miền Trung cũng như hệ thống đồng phục BiCi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG THAM KHẢO MỘT SỐ NỘI DUNG SAU:

1. Bảng màu áo thun cá sấu

2. Bảng màu áo thun cotton

3. Bảng size áo thun

ĐỒNG PHỤC MIỀN TRUNG HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ DOANH NGHIỆP!


Tin Tức Mới Nhất