Mẫu Đồng Phục Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Cổ Bẻ Màu Xanh Thiên Thanh

Ngày đăng: 10:07 AM, 25-05-2020 1,473 lượt xem

Mẫu đồng phục cơ điện lanh Bách Khoa cổ bẻ màu xanh thiên thanh là sản phẩm thiết kế tại Đồng Phục Miền Trung nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Cùng tham khảo ngay mẫu áo này xem có gì đặc biệt bạn nhé!

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục công ty


Mẫu Đồng Phục Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Cổ Bẻ Màu Xanh Thiên Thanh

Với những lợi ích tuyệt vời mà áo đồng phục mang lại, đây là sản phẩm mà các doanh nghiệp không thể thiếu trong thời buổi kinh doanh hiện nay. Cùng điểm qua những nét nổi bật của mẫu áo đồng phục cơ điện lạnh Bách Khoa cổ bẻ màu xanh thiên thanh được đặt may tại Xưởng in đồng phục chúng tôi bạn nhé!

đồng phục cơ điện lạnh Bách Khoa cổ bẻ màu xanh thiên thanh

>>> Tham khảo ngay: Cách chọn màu sắc cho áo đồng phục công ty

  • Sản xuất: Đồng Phục Miền Trung 
  • Thiết kế: Kiểu dáng áo cổ bẻ trang trọng, lịch sự cho người mặc áo cùng sự lựa chọn màu sắc và hình in tạo nên mẫu đồng phục đẹp mang giá trị hình ảnh cao.
  • Hình in: Logo công ty cơ điện lạnh Bách Khoa đơn giản, nhỏ gọn ở phía trước, phía sau áo là tên công ty cùng số điện thoại liên lạc với tone màu trắng được in nổi bật trên nền xanh áo. Giúp người nhìn vào có thể dễ dàng nhận ra được tên công ty cùng phương thức liên lạc.
  • Chất liệu: Vải thun cá sấu 4 chiều với form dáng cứng cáp, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thoải mái lịch sự cho người mặc áo
  • Màu sắc: Tone màu xanh thiên thanh tươi tắn, kết hợp bo tay và cổ áo màu đen tạo điểm nhấn mới mẻ cho áo đồng phục. 
  • Đường may: Chắc chắn, tỉ mỉ, khéo léo 
  • Đối tượng sử dụng: Nam, nữ 

Hi vọng mẫu đồng phục công ty cơ điện lạnh Bách Khoa cổ bẻ màu xanh thiên thanh trên sẽ là một gợi ý dành cho áo đồng phục của công ty bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không "tậu" ngay vật dụng tuyệt vời này để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo: Kinh nghiệm đặt may áo đồng phục công ty

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!!!