Mẫu Đồng Phục Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ & Giữ Xe Công Quý

Ngày đăng: 10:10 AM, 25-05-2020 1,425 lượt xem

Áo màu trắng chưa bao giờ lỗi mốt trong thời trang đồng phục. Đặc biệt là áo đồng phục công ty, doanh nghiệp. Cùng cơ sở may đồng phục tại Đà Nẵng ĐPMT tham khảo ngay mẫu đồng phục công ty dịch vụ bảo vệ & giữ xe Công Quý để rõ hơn về nhận định này nhé!  

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục công ty


Mẫu Đồng Phục Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ & Giữ Xe Công Quý

Màu trắng là tone màu được sử dụng khá nhiều trong thời trang đồng phục bởi nét tươi sáng, giản dị và dễ phù hợp với mọi đối tượng. Cùng điểm qua những ưu điểm của mẫu đồng phục công ty dịch vụ bảo vệ & giữ xe Công Quý để rõ hơn bạn nhé!

đồng phục công ty dịch vụ bảo vệ & giữ xe công quý

>>> Tham khảo ngay:  99+ Mẫu đồng phục công ty đẹp được yêu thích

  • Sản xuất: Đồng Phục Miền Trung 
  • Thiết kế: Kiểu dáng áo cổ bẻ trang trọng, lịch sự cho người sử dụng.
  • Hình in: Phía trước và sau áo in tên công ty cùng số điện thoại liên lạc để mọi người khi nhìn vào áo có thể dễ dàng nhận biết hơn. Hình in là tone màu đỏ cùng màu với bo tay và cổ áo tạo nên sự hài hòa và ấn tượng hơn cho áo đồng phục.
  • Chất liệu: Vải thun cá sấu 4 chiều với form dáng cứng cáp, co giãn 4 chiều nên mang lại sự năng động, linh hoạt cho người sử dụng.
  • Màu sắc: Gam màu trắng basic đơn giản chưa bao giờ lỗi mốt, biểu tượng cho sự tinh khiết và giản dị, mang đến phong cách trẻ trung, năng động. 
  • Đường may: Chắc chắn, tỉ mỉ, khéo léo 
  • Đối tượng sử dụng: Nam, nữ 

Với một gam màu trung tính quá quen thuộc với tủ đồ của hầu hết mọi người, mẫu đồng phục công ty dịch vụ bảo vệ & giữ xe Công Quý tuy đơn giản những vẫn đảm bảo có sự ấn tượng và phong cách riêng biệt. Để xem thêm nhiều mẫu đồng phục công ty hoặc tư vấn đặt may đồng phục, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết bạn nhé!  

>>> Bạn có thể tham khảo: Những điều cần chú ý khi thiết kế đồng phục công ty

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!!!