Đồng Phục Công Ty QNIC Màu Xanh Bích Với Logo Ấn Tượng

Ngày đăng: 04:36 PM, 18-11-2019 2,935 lượt xem

Đồng phục công ty ngày càng được nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm và đặc biệt đầu tư. Bởi vì, đồng phục công ty được xem là bộ mặt nhận diện của doanh nghiệp đó.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Quảng Nam cũng không ngoại lệ. Dưới đây là mẫu áo đồng phục công ty QNIC màu xanh bích với logo in cánh tay ấn tượng, cùng tìm hiểu những đặc điểm thu hút của mẫu đồng phục này nhé. 


Đồng Phục Công Ty QNIC - Điều Gì Đã Tạo Nên Sự Khác Biệt? 

Đồng phục nhân viên công ty QNIC mang những đặc điểm vô cùng thu hút, cùng tìm hiểu nhanh nhé. 

Khác biệt bởi form dáng 

Đồng phục nhân viên công ty QNIC ấn tượng bởi kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng thu hút. Áo cổ bẻ được lựa chọn để xây dựng hình ảnh lịch thiệp, chỉn chu cho nhân viên công ty. Người mặc có thể đóng thùng hay mặc bình thường, cùng những trang phục khác nhau, đều rất đẹp và phù hợp. 

Trang nhã, hiện đại là điều ấn tượng khi nói đến mẫu đồng phục nhân viên này, áo cổ bẻ với phần cổ gấp luôn tạo thiện cảm cho người đối diện. Nhân viên công ty sẽ tự tin hơn hơn trong công việc cũng như giao tiếp cùng khách hàng, công việc vì vậy cũng phát triển hơn. Kiểu áo thời trang, tinh tế này vẫn giữ được nét trẻ trung, năng động cho người mặc.

>>>Đừng bỏ qua: 99+ mẫu đồng phục công ty đẹp nhất

Đẹp mắt bởi chất liệu

Chất vải cá sấu 4 chiều tốt được sử dụng cho mẫu đồng phục nhân viên, vải cá sấu dày nhưng vẫn đảm bảo tính thoáng mát, năng động cho người mặc. Chất vải này làm form áo chuẩn, đứng, tôn dáng và vô cũng lịch sự, vừa đẹp mắt vừa tiện dụng. 

Vải cá sấu thấm hút mồ hôi tốt, để người mặc luôn tự tin trong hoạt động. Chất vải cá sấu dễ dàng trong việc bảo quản, làm sạch vết bẩn, ít nhăn nên là ủi nhanh chóng, người mặc sẽ tiết kiệm được thời gian. Vải có độ bền và tính ứng dụng cao. 

Thu hút vì màu sắc 

Đồng phục nhân viên công ty QNIC thu hút với sắc xanh bích bắt mắt, ấn tượng, chỉ với tông xanh này chiếc áo đồng phục nhân viên đã bừng sáng không ngờ. 

  • Xanh là tông lạnh nhưng với sắc xanh bích nổi bật này thì vẻ ấn tượng sẽ vô cùng riêng biệt, không hề chói lóa. 

  • Đây là tông màu không kén da, dễ kết hợp trang phuc, nếu mặc trang phục đen hay sáng màu sẽ rất hài hòa. 

  • Xanh bích cũng là tông màu thời trang, đem lại cho người mặc sự tự tin, duyên dáng và khỏe khoắn khi kết hợp cùng chất liệu, kiểu dáng áo. 

  • Sử dụng tông nền tối cũng là điều kiện để hình in nổi bật hơn. 

Ngoài ra chúng tôi còn có bảng màu với hơn 30 màu  tùy thuộc vào kiểu áo để bạn lựa chọn cho áo đồng phục nhân viên công ty mình. 

 >>>Xem ngayBảng màu vải thun cá sấu với hơn 30 màu đặc sắc

Bắt mắt bởi hình in

  • Mẫu áo đồng phục nhân viên này chỉ in logo rất đơn giản ở phần cánh tay, với thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, logo trở nên nổi bật và làm tổng thể mẫu áo đồng phục trở nên vô cùng thu hút. 

  • Logo thương hiệu được đặt ở vị trí cánh tay áo, hình in sắc nét, với kích cỡ vừa, hình với nền trắng và thông tin màu xanh dương nhẹ nhàng mà bắt mắt. 

  • Logo hình hình tròn với tên công ty, thông tin liên hệ, trong cùng là biểu tượng đặc trưng cho thương hiệu. 

  • Một hình in thiết kế đơn giản nhưng tạo hiệu ứng thị giác vô cùng mạnh. 

Bạn có thích đồng phục nhân viên công ty QNIC không? Nếu muốn sở hữu mẫu đồng phục với những đặc điểm thật thu hút, hãy liên hệ với đồng phục Miền Trung để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. 


Đồng phục Đà Nẵng ĐPMT - cam kết làm đúng mẫu, trả hàng đúng hẹn, chất lượng cam kết!