Đồng Phục Karaoke Phượng Hồng Màu Cam Bắt Mắt

Ngày đăng: 09:18 PM, 18-11-2019 1,277 lượt xem

Đây là mẫu đồng phục karaoke Phượng Hồng màu cam bắt mắt được thiết kế bởi Đồng Phục Miền Trung, cùng tìm hiểu thêm nhé. 

Liên hệ làm áo đồng phục tại Đà Nẵng - ĐPMT để nhận sự tư vấn tận tình: Sự Nổi Bật Thu Hút Của Đồng Phục Karaoke Phượng Hồng

Sự nổi bật bởi màu sắc và thiết kế hình in

Đồng phục karaoke Phượng Hồng là một mẫu đồng phục đơn giản những lại vô cùng nổi bật, bắt mắt bởi tông màu cam tươi rực rỡ và ấm áp. 

Cam là một tông màu nóng được sử dụng cho đồng phục karaoke Phượng Hồng, với mong muốn thể hiện sự tươi trẻ, năng động cho nhân viên, quan trọng là tạo thiện cảm và tin cậy khi nhân viên đón tiếp khách. Sắc cam năng động, hiện đại, tràn đầy sức sống, đem lại cho người mặc năng lượng và tinh thần làm việc tốt. 

Sự nổi bật đến từ màu sắc là yếu tố tạo nên nét riêng cho đồng phục karaoke Phượng Hồng. 

Đây cũng là một màu rất dễ kết hợp trang phục, phù hợp với môi trường làm việc vui vẻ, hoạt náo và ít thấy vết bẩn khi áo vô tình dơ, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. 

Tại đồng phục BiCi, chúng tôi với bảng màu hơn 30 màu để khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và hình ảnh thương hiệu của mình. 

Hình in cũng được thiết kế rất đơn giản, sắc nét, với tông màu trắng và kích cỡ lớn, hình in đã tạo được ấn tượng mạnh. Mặt trước áo trơn, mặt sau áo là logo và tên thương hiệu, tông trắng trang nhã, tinh khôi nổi bật trên nền cam tươi chủ đạo, sắc trắng luôn đem lại vẻ thời trang, hiện đai và thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. 

Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin thương hiệu qua hình in lớn mặt sau áo, độ nhận diện thương hiệu được tăng lên rất nhiều, tạo nét riêng cho karaoke Phượng Hồng. 

>>> Đừng bỏ qua: Bảng màu áo thun cá sấu với hơn 30 màu đẹp 

Sự nổi bật bởi kiểu dáng và chất liệu 

Mẫu đồng phục trên còn rất thu hút, bắt mắt bởi kiểu dáng và chất liệu áo. Hai yếu tố này không chỉ đảm bảo về chất lượng áo mà còn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. 

  • Kiểu áo cổ bẻ đem lại sự chuyên nghiệp cho hình ảnh nhân viên, khách hàng sẽ tin cậy hơn trong quá trình nhân viên đón tiếp, phục vụ. Áo cổ bẻ tạo nên nét trang trọng, lịch sự, thanh lịch cho người mặc, dễ kết hợp trang phục và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Kiểu áo này vẫn đảm bảo được tính năng động, thời trang và khỏe khoắn. Những lợi ích mà kiểu áo cổ bẻ đem lại là điều dễ dàng nhận thấy. 

  • Chất vải cá sấu 4 chiều tốt được sử dụng rất phù hợp với kiểu áo cổ bẻ thanh lịch, vải cá sấu co giãn vừa, tạo sự thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Chất vải này ít nhăn, là nhanh thẳng, không hằn nếp, lên form áo đứng dáng, chuẩn và tạo nên sự chỉn chu, gọn gàng. 

Vải cá sấu dễ dàng trong việc làm sạch vết bẩn, bảo quản, vệ sinh và sử dụng. Người mặc sẽ luôn linh hoạt, ít tốn thời gian bởi chất vải này có độ bền cao, luôn thời trang và tiện dụng. 

Để sở hữu mẫu đồng phục nổi bật như đồng phục karaoke Phượng Hồng, bạn hãy liên hệ với Đồng Phục Miền Trung để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhé.

>>> XEM NGAY: 99+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN MỚI NHẤT

Đồng Phục Miền Trung là thương hiệu uy tín của Đồng Phục Đà Nẵng BiCi. Chuyên cung cấp các sản phẩm:

  • Áo thun đồng phục
  • Tạp dề
  • Mũ lưỡi trai đồng phục
  • Huy hiệu cài áo 
  • Các sản phẩm in ấn nhận diện thương hiệu khác.

❤️ĐỒNG PHỤC MIỀN TRUNG - ĐỒNG PHỤC ĐÀ NẴNG BICI

📞Hotline/Zalo: 0905.01.68.01

✉️Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucmientrung/

✉️Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucdanang/

✉️Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com

🌐 Website: https://dongphucmientrung.vn/