Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Smart Trans Màu Xanh Lá Đẹp

Ngày đăng: 03:28 PM, 18-11-2019 1,940 lượt xem

Đây là mẫu đồng phục nhân viên công ty Smart Trans màu xanh lá đẹp được thiết kế và sản xuất bởi công ty Đồng Phục Miền Trung Đà Nẵng

Liên hệ Đồng Phục Miền Trung - Tận tình tư vấn: 


Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Smart Trans - Mẫu Đồng Phục Đẹp Mắt Ấn Tượng

Đồng phục công ty sẽ làm hình ảnh nhân viên thêm chuyê nghiệp. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng với mẫu đồng phục nhân viên công ty Smart Trans bởi những đặc điểm nổi bật, tạo nên nét riêng cho thương hiệu. 

Chất vải - Kiểu dáng trang nhã

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Smart Trans đem lại hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên công ty. Đầu tiên mẫu đồng phục này nổi bật bởi chất liệu, kiểu dáng áo. 

 • Chất vải cá sấu 4 chiều, co giãn được sử dụng khá phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty.

 • Vải cá sấu dày, làm form áo khi lên người ôm vừa, tôn dáng, tạo sự lịch sự, chỉn chu, gọn gàng cho người mặc, vẫn giữ được nét năng động, hiện đại và thời trang. 

 • Công việc công ty đòi hỏi di chuyển, vận động nhiều nên chất vải này thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự mát mẻ, thoải mái, thuận tiện cho nhân viên trong hoạt động, công việc hằng ngày. 

 • Nhân viên sẽ luôn tự tin giao tiếp, làm việc bởi chất vải này ít nhăn, không bị hằn nếp, dễ làm sạch các vết bẩn dính vào áo, thuận tiện trong việc bảo quản và sử dụng áo. 

 • Kiểu áo cổ bẻ đã tạo nên nét sang trọng, chuẩn mực cho mẫu đồng phục nhân viên công ty Smart Trans, phần cổ gấp khiến vẻ ngoài nhân viên trở nên chỉn chu, trang nhã hơn, hình ảnh thương hiệu vì vậy cũng chuyên nghiệp hơn. 

 • Áo cổ bẻ dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, lứa tuổi, giới tính. Phần nút áo cạnh cổ áo để người mặc có thể thoải mái điều chỉnh để thuận tiện, tự tin hơn trong công việc. 

 >>> Bảng size áo thun tại Đồng Phục miền Trung sẽ giúp bạn không còn đắn đo khi đặt may đồng phục nữa. 

Màu sắc - Hình in ấn tượng

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Smart Trans vô cùng thu hút, bắt mắt, tông xanh mát mắt, vừa mang giá trị thẩm mỹ vừa đem lại cái nhìn chuyên nghiệp hơn cho thương hiệu, kết hợp cùng hình in được thiết kế thông minh đã đem hiệu ứng thị giác không ngờ. 

 • Tông xanh lá lạnh được sử dụng cho mẫu đồng phục nhân viên công ty Smart Trans, một tông màu nổi bật nhưng không chói chang, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của thương hiệu. 

 • Xanh lá tạo vẻ thân thiện, mến khách, xây dựng nên sự trẻ trung, nhiệt tình, xông xáo trong công việc. 

 • Đây là tông màu không kén da, phù hợp với nhiều trang phục, mọi lứa tuổi, vừa giúp tôn da lại rất thich hợp với người da ngăm. 

 • Hình in được thiết kế tỉ mỉ, sắp xếp hài hòa, khoa học tạo sự nổi bật, bắt mắt không ngờ. 

 • Mặt trước áo hình được in nhỏ ở góc phải ngực áo, logo thương hiệu với hai sự kết hợp của sắc đỏ xanh lá và nền trắng, sự cầu kì này đem lại hiệu quả cao khi gây ấn tượng mạnh cho mọi người về thương hiệu, việc nhận diện thương hiệu đã trở nên nhanh chóng. 

 • Mặt sau áo in hình với kích cỡ lớn, bao gồm logo nhỏ trên cùng, tên công ty được thiết kế bắt mắt và bên dưới là thông tin liên hệ, cùng với những sắc màu nổi bật đã khiến tổng thể mẫu đồng phục nhân viên công ty Smart Trans trở nên nổi bật và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. 

>>> Đừng bỏ lỡ: 99+ mẫu đồng phục công ty ấn tượng 

Bạn đừng ngần ngại liên hệ với Đồng Phục Miền Trung để có được mẫu đồng phục thu hút như mẫu đồng phục nhân viên công ty Smart Trans, chúng tôi sẽ khiến bạn luôn hài lòng.