Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Cafe 81 Dạng Yếm Màu Nâu

Ngày đăng: 03:14 PM, 20-05-2020 848 lượt xem

Màu nâu là gam màu đơn giản nhưng được sử dụng phổ biến trong may mặc, đặc biệt là đồng phục tạp dề. Để bạn có thể thấy được vẻ đẹp của tone màu này, hãy cùng tham khảo mẫu đồng phục tạp dề cafe 81 dạng yếm màu nâu được đặt may tại Xưởng in Đồng Phục chúng tôi nhé!

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục tạp dề ngay


Đồng Phục Tạp Dề Cafe 81 Dạng Yếm Màu Nâu

Mẫu đồng phục tạp dề cafe 81 dạng yếm màu nâu thiết kế bởi Đồng Phục Miền Trung nhận được nhiều đánh giá hài lòng với những đặc điểm sau:

>>> Đừng bỏ qua: 101+ Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Đẹp Được Yêu Thích Nhất

đồng phục tạp dề cafe 81 dạng yếm màu nâu

 Xuất xứ: Đồng Phục Miền Trung

 Loại: Đồng phục tạp dề dạng yếm dài giúp che chắn và bảo vệ toàn thân

 Thiết kế: Đơn giản, phía trước tạp dề có thiết kế túi tiện lợi, với kích thước lớn vừa phải, tạo nên nét thẩm mỹ cho chiếc tạp dề, đồng thời, giúp người mặc đựng các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc. Phía trên có dây thắt dài, chắc chắn, có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với người sử dụng. Giúp giữ cố định chiếc tạp dề trên người mặc.

 Màu sắc: Màu nâu đơn giản, basic nhưng cũng đảm bảo giúp chiếc tạp dề nổi bật. Tone màu này mang cảm giác sạch sẽ, tươm tất và gọn gàng cho người mặc. 

 Hình in: Logo "Cafe 81 - Cà Phê Sạch" được in phía trên chiếc túi nhỏ với tone màu trắng nổi bật trên nền nâu của chiếc tạp dề giúp thực khách có thể dễ dàng nhớ đến thương hiệu cà phê sạch này. Sự kết hợp màu tuy đơn giản nhưng lại đảm bảo rất hài hòa.

✔ Chất liệu: Vải kaki 65/35. Đây là một trong những chất liệu được ưa chuộng trong may đồng phục tạp dề cũng như một số sản phẩm khác bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật như: bền màu, sử dụng được lâu, dễ làm sạch và mang đến sự thoải mái cho người mặc.

>>> Xem thêm: Chất liệu sử dụng may tạp dề phổ biến nhất

 Đường may tỉ mỉ, chắc, tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm đồng phục tạp dề  

Hi vọng với mẫu đồng phục tạp dề cafe 81 dạng yếm màu nâu trên của chúng tôi có thể mang đến cho bạn một gợi ý thiết kế tạp dề mới lạ.

Nếu bạn đang cần may một mẫu tạp dề đẹp hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung để được tư vấn nhiều hơn nhé!