Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Chiniee Coffee Dạng Ngắn Màu Vàng Nhạt

Ngày đăng: 03:12 PM, 20-05-2020 776 lượt xem

Bạn đang loay hoay tìm kiếm ý tưởng thiết kế và màu sắc cho mẫu tạp dề đồng phục của mình nhưng vẫn chưa thể quyết định. Cùng tham khảo ngay mẫu đồng phục tạp dề chiniee coffee dạng ngắn màu vàng nhạt được đặt may tại Cơ sở làm đồng phục chúng tôi vừa qua nhé!

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục tạp dề ngay


Đồng Phục Tạp Dề Chiniee Coffee Dạng Ngắn Màu Vàng Nhạt

Đặc điểm của mẫu đồng phục tạp dề chiniee coffee dạng ngắn màu vàng nhạt được thiết kế bởi Đồng Phục Miền Trung:

>>> Đừng bỏ qua: 101+ Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Đẹp Được Yêu Thích Nhất

đồng phục tạp dề chiniee coffee dạng ngắn màu vàng nhạt

 Xuất xứ: Đồng Phục Miền Trung

 Loại: Đồng phục tạp dề dạng ngắn (ngang hông)

 Thiết kế: Đơn giản, gọn gàng. Phía trước tạp dề có thiết kế túi tiện lợi, với kích thước lớn vừa phải, tạo nên nét thẩm mỹ cho chiếc tạp dề, đồng thời, giúp người mặc đựng các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc.  Phía sau có dây thắt dài, chắc chắn, có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với người sử dụng. Tạo sự thoải mái cho người nhân viên khi làm việc. 

 Màu sắc: Màu vàng nhạt basic nhẹ nhàng mang đến cảm giác dịu nhẹ và dễ chịu cho người nhìn, sử dụng được cho cả nam và nữ

>>> Xem thêm: Bảng Màu Vải Kaki May Đồng Phục Tạp Dề

 Hình in: Logo của Chiniee Coffee được in trước chiếc túi nhỏ với tone đen nổi bật trên nền vàng nhạt của chiếc tạp dề giúp thực khách có thể dễ dàng nhớ đến thương hiệu hơn. Hình in khá nhí nhảnh tạo nên sự vui vẻ thích thú khi nhìn vào chiếc tạp dề.

✔ Chất liệu: Vải kaki 65/35. Đây là một trong những chất liệu được ưa chuộng trong may đồng phục tạp dề cũng như một số sản phẩm khác bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật như: bền màu, sử dụng được lâu, dễ làm sạch và mang đến sự thoải mái cho người mặc.

>>> Tìm hiểu ngay: Chất liệu may đồng phục tạp dề phổ biến

 Đường may tỉ mỉ, chắc, tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm đồng phục tạp dề trên chất liệu màu vàng nổi bật.

Hi vọng với mẫu đồng phục tạp dề chiniee coffee dạng ngắn màu vàng nhạt trên của chúng tôi có thể mang đến cho bạn một gợi ý thiết kế tạp dề đẹp.

Nếu bạn đang cần may một mẫu tạp dề thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung để được tư vấn nhiều hơn nhé!