Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Góc An Yên Dạng Yếm Màu Xanh Rêu

Ngày đăng: 03:10 PM, 20-05-2020 1,082 lượt xem

Đồng phục tạp dề với một thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Nếu đang tìm kiếm cho mình một ý tưởng làm tạp dề, hãy tham khảo ngay mẫu đồng phục tạp dề góc an yên dạng yếm màu xanh rêu được đặt may tại cơ sở in đồng phục chúng tôi nhé!

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục tạp dề ngay


Đồng Phục Tạp Dề Góc An Yên Dạng Yếm Màu Xanh Rêu

Mẫu đồng phục tạp dề góc an yên dạng yếm màu xanh rêu được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Đồng Phục Miền Trung nhận được nhiều đánh giá hài lòng với những đặc điểm sau:

>>> Đừng bỏ qua: 101+ Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Đẹp Được Yêu Thích Nhất

đồng phục tạp dề góc an yên dạng yếm màu xanh rêu

 Xuất xứ: Đồng Phục Miền Trung

 Loại: Đồng phục tạp dề dạng yếm dài giúp che chắn và bảo vệ toàn thân

 Thiết kế: Đơn giản, phía trước tạp dề có thiết kế túi tiện lợi, với kích thước lớn vừa phải, tạo nên nét thẩm mỹ cho chiếc tạp dề, đồng thời, giúp người mặc đựng các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc. Phía trên có dây thắt dài, chắc chắn, có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với người sử dụng. Giúp giữ cố định chiếc tạp dề trên người mặc.

 Màu sắc: Màu xanh rêu độc lạ, mang đến cảm giác dịu nhẹ nhưng không kém phần thu hút cho chiếc tạp dề 

>>> Xem thêm: Bảng Màu Vải Kaki May Đồng Phục Tạp Dề

 Hình in: Logo và tên thương hiệu "Góc An Yên" được in phía trên chiếc túi nhỏ với tone màu vàng nhạt nổi bật trên nền xanh rêu của chiếc tạp dề tạo nên khả năng thu hút nhất định cho hình ảnh của thương hiệu.

✔ Chất liệu: Vải kaki 65/35. Đây là một trong những chất liệu được ưa chuộng trong may đồng phục tạp dề cũng như một số sản phẩm khác bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật như: bền màu, sử dụng được lâu, dễ làm sạch và mang đến sự thoải mái cho người mặc.

 Đường may tỉ mỉ, chắc, tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm đồng phục tạp dề  

Hi vọng với mẫu đồng phục tạp dề góc an yên dạng yếm màu xanh rêu vừa chia sẻ trên của chúng tôi có thể mang đến cho bạn một gợi ý thiết kế tạp dề đẹp ưng ý nhất.

Nếu bạn đang cần may một mẫu tạp dề hoặc muốn xem nhiều mẫu hơn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung để được tư vấn nhiều hơn nhé!