Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Minhon Kitchen Dạng Yếm Màu Xanh Dương

Ngày đăng: 03:06 PM, 20-05-2020 691 lượt xem

Trước sự phổ biến của đồng phục tạp dề trong kinh doanh, dù với quy mô nhỏ hay lớn thì doanh nghiệp bạn cũng nên sở hữu vật dụng này. Để có thêm nhiều gợi ý cho mình, hãy tham khảo ngay mẫu đồng phục tạp dề minhon ketchen dạng yếm màu xanh dương được đặt may tại Xưởng in Đồng Phục chúng tôi để tìm ý tưởng cho mình nào!

>>> Liên hệ tư vấn đặt tạp dề đồng phục Đà Nẵng ngay


Đồng Phục Tạp Dề Minhon Kitchen Dạng Yếm Màu Xanh Dương

Mẫu đồng phục tạp dề minhon ketchen dạng yếm màu xanh dương thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có gu thẩm mỹ cao. Cùng xem qua những đặc điểm của đồng phục tạp dề tại Đồng Phục Miền Trung.

>>> Đừng bỏ qua: 101+ Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Đẹp Được Yêu Thích Nhất

đồng phục tạp dề minhon ketchen dạng yếm màu xanh dương

 Xuất xứ: Đồng Phục Miền Trung

 Loại: Đồng phục tạp dề dạng yếm dài giúp che chắn và bảo vệ toàn thân

 Thiết kế: Đơn giản, phía trước tạp dề có thiết kế túi tiện lợi, với kích thước lớn vừa phải, tạo nên nét thẩm mỹ cho chiếc tạp dề, đồng thời, giúp người mặc đựng các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc. Phía trên có dây thắt dài, chắc chắn, có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với người sử dụng. Giúp giữ cố định chiếc tạp dề trên người mặc.

 Màu sắc: Màu xanh dương trầm ấm, tinh tế nhưng cũng rất bắt mắt, tạo thiện ảnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.  

>>> Xem thêm: Bảng Màu Vải Kaki May Đồng Phục Tạp Dề

 Hình in: Logo là tên "Minhon Kitchen" đơn giản với tone màu trắng được in phía trên chiếc túi nhỏ, tên thương hiệu trông thật nổi bật trên nền xanh của chiếc tạp dề. Không quá cầu kỳ, chỉ vậy thôi cũng đủ để người nhìn có thể nhận biết được tên thương hiệu. 

✔ Chất liệu: Vải kaki 65/35. Đây là một trong những chất liệu được ưa chuộng trong may đồng phục tạp dề cũng như một số sản phẩm khác bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật như: bền màu, sử dụng được lâu, dễ làm sạch và mang đến sự thoải mái cho người mặc.

 Đường may tỉ mỉ, chắc, tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm đồng phục tạp dề  

Hi vọng với mẫu đồng phục tạp dề minhon ketchen dạng yếm màu xanh dương trên của chúng tôi có thể mang đến cho bạn một gợi ý thiết kế tạp dề mới lạ.

Nếu bạn đang cần may một mẫu tạp dề hoặc muốn xem nhiều mẫu hơn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung để được tư vấn nhiều hơn nhé!