Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Quán Béo Dạng Ngắn Màu Đen

Ngày đăng: 02:35 PM, 20-05-2020 465 lượt xem

Mẫu đồng phục tạp dề quán Béo dạng ngắn màu đen được sản xuất tại Xưởng in Đồng Phục chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu đồng phục này, hi vọng sau khi tìm hiểu, khám phá về mẫu đồng phục tạp dề ấn tượng này bạn có thể tìm kiếm được cho mình ý tưởng về hình ảnh chiếc đồng phục mang cá tính và đặc điểm riêng của thương hiệu, hướng đi của bạn. 

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục tạp dề ngay


Đồng Phục Tạp Dề Quán Béo Dạng Ngắn Màu Đen

Đặc điểm của mẫu đồng phục tạp dề quán Béo dạng ngắn màu đen được thiết kế bởi Đồng Phục Miền Trung:

>>> Đừng bỏ qua: 101+ Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Đẹp Được Yêu Thích Nhất

 đồng phục tạp dề quán Béo dạng ngắn màu đen

Xuất xứ: Đồng Phục Miền Trung

Loại: Đồng phục tạp dề dạng ngắn (ngang hông)

Thiết kế: Đơn giản, gọn gàng. Phía trước tạp dề có thiết kế túi tiện lợi, với kích thước lớn vừa phải, tạo nên nét thẩm mỹ cho chiếc tạp dề, đồng thời, giúp người mặc đựng các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc.  Phía sau có dây thắt dài, chắc chắn, có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với người sử dụng. Tạo sự thoải mái cho người nhân viên khi làm việc. 

Màu sắc: Màu đen basic mang đến cảm giác sạch sẽ, sử dụng được cho cả nam và nữ

>>> Xem thêm: Bảng Màu Vải Kaki May Đồng Phục Tạp Dề

Hình in: Logo của quán Béo được in trước chiếc túi nhỏ, nổi bật trên nền đen của chiếc tạp dề giúp thực khách có thể dễ dàng nhớ đến thương hiệu Quán BÉO.  

✔ Chất liệu: Vải kaki 65/35. Đây là một trong những chất liệu được ưa chuộng trong may đồng phục tạp dề cũng như một số sản phẩm khác bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật như: bền màu, sử dụng được lâu, dễ làm sạch và mang đến sự thoải mái cho người mặc.

Đường may tỉ mỉ, chắc, tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm đồng phục tạp dề trên chất liệu màu vàng nổi bật.

Hi vọng với mẫu đồng phục tạp dề quán Béo dạng ngắn màu đen trên của chúng tôi có thể mang đến cho bạn một gợi ý thiết kế tạp dề mới lạ. Nếu bạn đang cần may một mẫu tạp dề thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung để được tư vấn nhiều hơn nhé!