Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Thu Bồn Dạng Yếm Màu Xanh Neon

Ngày đăng: 02:54 PM, 20-05-2020 639 lượt xem

Đồng phục tạp dề là một dụng cụ làm việc không thể thiếu trong tất cả các nhà hàng, quán ăn, tiệm cafe... Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một mẫu tạp dề đẹp cho quán của mình, hãy tham khảo ngay mẫu đồng phục tạp dề Thu Bồn dạng yếm màu xanh neon được đặt may tại Xưởng in Đồng Phục chúng tôi nhé!

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục tạp dề ngay


Đồng Phục Tạp Dề Thu Bồn Dạng Yếm Màu Xanh Neon

Mẫu đồng phục tạp dề Thu Bồn dạng yếm màu xanh neon thiết kế bởi Đồng Phục Miền Trung nhận được nhiều đánh giá hài lòng với những đặc điểm sau:

>>> Đừng bỏ qua: 101+ Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Đẹp Được Yêu Thích Nhất

đồng phục tạp dề Thu Bồn dạng yếm màu xanh neon

 Xuất xứ: Đồng Phục Miền Trung

 Loại: Đồng phục tạp dề dạng yếm dài giúp che chắn và bảo vệ toàn thân

 Thiết kế: Đơn giản, phía trước tạp dề có thiết kế túi tiện lợi, với kích thước lớn vừa phải, tạo nên nét thẩm mỹ cho chiếc tạp dề, đồng thời, giúp người mặc đựng các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc. Phía trên có dây thắt dài, chắc chắn, có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với người sử dụng. Giúp giữ cố định chiếc tạp dề trên người mặc.

 Màu sắc: Màu xanh neon mới mẻ, độc đáo góp phần thu hút được ánh nhìn của người khác, sử dụng được cho cả nam và nữ

>>> Xem thêm: Bảng Màu Vải Kaki May Đồng Phục Tạp Dề

 Hình in: Logo "Thu Bồn" được in phía trên chiếc túi nhỏ với tone màu trắng nổi bật trên nền xanh neon của chiếc tạp dề giúp thực khách có thể dễ dàng nhớ đến thương hiệu THU BỒN.  

✔ Chất liệu: Vải kaki 65/35. Đây là một trong những chất liệu được ưa chuộng trong may đồng phục tạp dề cũng như một số sản phẩm khác bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật như: bền màu, sử dụng được lâu, dễ làm sạch và mang đến sự thoải mái cho người mặc.

 Đường may tỉ mỉ, chắc, tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm đồng phục tạp dề  

Hi vọng với mẫu đồng phục tạp dề Thu Bồn dạng yếm màu xanh neon trên của chúng tôi có thể mang đến cho bạn một gợi ý thiết kế tạp dề mới lạ. Nếu bạn đang cần may một mẫu tạp dề thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung để được tư vấn nhiều hơn nhé!