Đồng Phục Tạp Dề Trần Quán Màu Đỏ Hiện Đại

Ngày đăng: 02:33 PM, 19-11-2019 988 lượt xem

Bạn có ấn tượng với mẫu đồng phục tạp dề Trần Quán màu đỏ hiện đại không? Sắc đỏ cùng thiết kế bắt mắt đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 

>>> Liên hệ xưởng đồng phục tạp dề để nhận sự tư vấn tận tình: Đồng Phục Tạp Dề Trần Quán - Những Nét Thu Hút Không Thể Bỏ Qua

Đồng phục tạp dề đã không còn xa lạ với những đơn vị làm đẹp, kinh doanh ăn uống, hình ảnh mà bạn đang xem là đồng phục tạp dề được Trần Quán đặt hàng Đồng Phục Miền Trung, với những đặc điểm nổi trội đã tạo nên sự thu hút cho thương hiệu. 

Sắc đỏ được lựa chọn cho đồng phục tạp dề, là một màu nóng, rực rỡ, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu, thu hút khách hàng. Đỏ là một tông màu không kén da, tạo điểm nhấn cho trang phục. Có thể kết hợp với mũ và áo đồng phục dễ dàng. Đồng phục tạp dề sử dụng màu đỏ sẽ ít thấy vết bẩn trong quá trình làm việc, để người mặc tự tin hơn. 

>>> Bạn có thể tham khảo ngay bảng màu vải kaki may đồng phục tạp dề tại đây. 

Hình in trên tạp dề thiết kế đơn giản, in sắc nét, theo kỹ thuật ị vải truyền thống. Hình in là biểu tượng thương hiệu, vòng tròn trắng, bên trong là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, tên thương hiệu, ấn tượng về màu sắc tông xuyệt tông với nền tạp dề. 

Kiểu tạp dề dài, gồm dây đeo cổ chắc chắn, dây cột eo đẹp mắt và túi dưới hình in. Kiểu tạp dề này giúp tạp dề cố định, ôm sát vào dáng người mặc, tạo sự đẹp mắt, thuận tiện trong công việc, hoạt động. Túi lớn để đựng những đồ dùng cần thiết. 

Chất vải kaiki 65/35 cố độ bền cao, được lựa chọn may đồng phục tạp dề, ít nhăn, ít hằn nếp, đứng dáng, tạo sự trang nhã, chỉn chu, hình in trên vải kaki có độ bền cao, có thể giặt máy. Kaki dày nhưng vẫn không làm người sử dụng khó chịu, mềm và thoải mái là cảm giác khi sử dụng tạp dề may bằng vải kaki. 

Cách Bảo Quản Đồng Phục Tạp Dề Bền Đẹp

Công ty đồng phục BiCi xin chia sẻ với bạn những cách bảo quản đồng phục tạp dề luôn mới và đẹp

  • Không giặt tạp dề khi vừa nhận về. 

  • Lần đầu tiên giặt tạp dề với nước lã, bằng tay và không sử dụng bột giặt. 

  • Không giặt tạp dề bằng nước nóng, bột giặt có chất tẩy cao. 

  • Không ngâm, giặt và phơi tạp dề chung với những trang phục khác. 

  • Không vò, ma sát vào hình in. 

  • Hạn chế vắt tạp dề, dùng tay nhấn để nước thoát ra.

  • Khi ủi tạp dề ủi mặt trái, không ủi trực tiếp vào hình in. 

>>> Đừng bỏ lỡ: 101+ mẫu đồng phục tạp dề được yêu thích 

Bạn có muốn sở hữu mẫu đồng phục tạp dề đẹp và chất lượng, hãy liên hệ công ty đồng phục BiCi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhé.