Hình In Trên Áo Bị Tróc Phải Làm Sao? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Ngày đăng: 08:58 AM, 15-02-2020 2,393 lượt xem

Hình in trên áo bị tróc phải làm sao là lo ngại của nhiều người khi áo thun gặp hiện tượng bị bong tróc hình in. Để hiểu và khắc phục điều này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của xưởng in đồng phục để biết rõ những nguyên nhân cũng như cách bảo quản chiếc áo của mình nhé!

>>> Liên hệ chúng tôi để nhận sự tư vấn tận tình:


Nguyên Nhân Hình In Trên Áo Bị Tróc

Bạn nên biết những nguyên nhân hình in trên áo bị tróc để có thể hạn chế đó là:

nguyên nhân hình in trên áo bị tróc

Những chiếc áo khi mới in hình thường sẽ chưa có độ bám bền chặt, hình in lúc này rất dễ bị ảnh hưởng. Thực tế, cần khoảng 5 đến 7 ngày để mực in có thể khô hoàn toàn và bám chặt vào bề mặt vải.

✓ Tuy nhiên nhiều người lại có thói quen dùng áo ngay sau khi in nên hình in dễ bị bong tróc. 

>>> Đừng quên xem: 7+ cách giặt áo thun không bị giãn hiệu quả nhất 

✓ Cho áo tiếp xúc với nước hay các dung dịch tẩy rửa quá sớm cũng là một lý do khiến hình in trên áo bị tróc.

✓ Điều này sẽ dẫn đến làm mất đi toàn bộ hình in một cách nhanh chóng và khó để có thể khôi phục lại được nữa.

✓ Phơi áo không đúng cách cũng khiến hình in dễ bị bong tróc. Áo lúc đang bị ướt nếu như để cho các mặt hình in tiếp xúc với nhau thì hình in sẽ rất dễ bị dính vào nhau.

✓ Và khi áo khô, rất khó để có thể gỡ hình in ra và tất nhiên tình trạng bị tróc hình in  là điều không thể tránh khỏi.

✓ Thói quen ủi áo không đúng là một nguyên nhân rất phổ biến. Khi ủi nhiều người thường là từ mặt phải của áo, là trực tiếp lên hình in. Kết quả là lấy đi hoàn toàn hình in ở trên bề mặt áo.

Hình In Trên Áo Bị Tróc Phải Làm Sao - Cách Khắc Phục Hình In Trên áo Bị Tróc

Hình in trên áo bị tróc phải làm sao? Tham khảo ngay một số cách khắc phục hình in trên áo bị tróc tốt nhất mà ai cũng có thể thực hiện dưới đây nhé!

hình in trên áo bị tróc phải làm sao

>>> Đặt in áo thun theo yêu cầu Đà Nẵng

✓ Nhiều người có thói quen phơi đồ theo mặt phải của quần áo, chính điều này làm cho chiếc áo có các hình in của bạn bị bong tróc nếu như phơi với nhiệt độ ngoài trời cao.

✓ Do đó nên lộn trái áo khi phơi để giảm bớt sự tác động trực tiếp của nhiệt độ lên áo.

✓ Nên sử dụng bàn ủi hơi nước để ủi áo và thực hiện ủi trên mặt trong của áo. Cách làm này sẽ giúp hạn chế tối đa việc làm cho chiếc áo của bạn tróc hình in hơn.

✓ Lưu ý là nên ủi ở nhiệt độ thấp thôi nhé vì nếu nhiệt độ quá cao sẽ khiến hình in có thể bị nóng chảy làm mất đi hình dạng ban đầu của nó.

hình in trên áo bị tróc phải làm sao

✓ Để hạn chế việc có thêm nhiều vết bong tróc trên áo, khi hình in bị dính bẩn, bạn nên sử dụng cây lăn bụi chuyên dụng, tuyệt đối không sử dụng bàn chải cứng để làm sạch những vết bám bẩn đó.

✓ Đối những chiếc áo đã bị tróc hay những chiếc áo mới mua, bạn nên lưu ý là trong những lần giặt, không nên giặt và vò quá mạnh tay vì điều này sẽ khiến cho hình in bị kéo dãn ra làm cho chiếc áo của bạn nhanh bị hỏng hơn.

Hình in trên áo bị tróc phải làm sao? Đồng Phục Miền Trung gửi đến bạn những nguyên nhân cũng như cách khắc phục hình in bị tróc hiệu quả nhất. Với những thông tin trên, mong rằng bạn sẽ giữ cho hình in trên chiếc áo của mình đẹp mới và có tuổi thọ lâu dài

>>> Đừng bỏ lỡ: 7+ cách để quần áo không ra màu hiệu quả nhất