In Huy Hiệu Hoạt Hình Đáng Yêu - Ngộ Nghĩnh

Ngày đăng: 04:01 PM, 04-05-2020 880 lượt xem

Làm huy hiệu hoạt hình là trào lưu mới của giới trẻ. Đó là những chiếc huy hiệu cài áo/balo trang trí hay một món quà độc đáo cho người thân bạn bè. 

>>> Liên hệ Địa chỉ in huy hiệu ở Đà Nẵng BiCi


Huy hiệu cài áo nhân vật hoạt hình

Một trong những loại huy hiệu cài áo được sử dụng nhiều nhất định phải kể đến huy hiệu hoạt hình dễ thương. Không chỉ là vật dụng trang trí xinh xắn cho các em nhỏ mà nó cũng được dùng cho nhiều lứa tuổi khác nhau. 

Huy hiệu cài áo hoạt hình tại Đồng Phục Miền Trung với các kích thước: Mặt ngoài huy hiệu là giấy bóng màu trong suốt ngoài cùng, công dụng chính là làm huy hiệu bóng, đẹp hơn, ngoài ra nó còn góp phần bảo vệ huy hiệu khỏi bụi, nước.

Lớp giấy in ảnh, đây là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến độ sắc nét của hình ảnh được chọn in lên huy hiệu. Giấy in được lựa chọn là loại giấy ảnh có chất lượng cao, dày, trắng bóng, hình in lên có độ nét tiêu chuẩn.

Lớp nhôm có tác dụng giữ khuôn cho huy hiệu, làm chiếc huy hiệu trông chắc chắn và bền hơn

Lớp nhựa phía sau khiến cảm giác huy hiệu có trọng lượng nhẹ hơn, đồng thời giúp chống nước.

huy hiệu hoạt hình

Phần sau huy hiệu hoạt hình là những chiếc ghim giúp đính huy hiệu lên áo, balo, túi xách... Một phong cách thời trang hiện đại và vô cùng ấn tượng đúng không nào. 

Huy hiệu hoạt hình đa dạng như: hình ảnh chuột mickry, công chúa bạch tuyết, vị donan...với nhiều màu sắc được kết hợp hài hòa nhưng không kém phần đáng yêu. Tất cả tạo nên một huy hiệu cài áo độc đáo hiện đại.

Huy hiệu cài áo không chỉ những huy hiệu hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu dễ thương, tại Đồng Phục Miền Trung còn có rất nhiều mẫu huy hiệu... với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị và không kém phần mới lạ.

Hãy liên hệ với Đồng Phục Miền Trung - cơ sở chuyên làm huy hiệu tại Đà Nẵng đẹp và giá rẻ trên thị trường để sở hữu những mẫu huy hiệu đẹp ấn tượng cho nhu cầu của mình bạn nhé!