Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Màu Trắng Tinh Khôi

Ngày đăng: 11:39 AM, 23-05-2020 151 lượt xem

Mẫu mũ đồng phục lớp màu trắng tinh khôi thiết kế dạng nón lưỡi trai cổ điển, mang đến phong cách khỏe khoắn, năng động tại Công ty may đồng phục BiCi hứa hẹn sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các tập thể lớp. Cùng khám phá ngay nét đẹp riêng của kiểu mũ này bạn nhé!

 >>> Liên hệ may mũ đồng phục lớp


Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Màu Trắng Tinh Khôi

Lớp bạn yêu thích sự đơn giản và việc lựa chọn màu sắc cũng đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Cùng xem qua những điểm nổi bật của mẫu mũ đồng phục lớp màu trắng tinh khôi để có thêm gợi ý hữu ích cho mình bạn nhé!

mũ đồng phục lớp màu trắng tinh khôi

>>> Tham khảo ngay: 101+ Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

  • Xuất xứ: Đồng Phục Miền Trung
  • Thiết kế: Kiểu mũ 5 múi với phần lưỡi mũ dài vừa phải với form dáng vừa vặn tạo vẻ đẹp riêng cho người đội.
  • Hình in: Logo A5 cách điệu sử dụng tone màu đỏ nổi bật trên nền trắng tinh tươm
  • Chất liệu: Vải kaki 65/35 là chất vải dày dặn, được sử dụng nhiều khi may mũ đồng phục, dễ bảo quản, làm sạch và có thể gấp gọn khi không sử dụng
  • Màu sắc: Tone màu trắng thuộc gam màu cơ bản bất điện của bảng màu thời trang. Màu trắng cũng gắn liền với tuổi học trò. Màu sắc đơn giản mang đến sự hài hòa khi kết hợp cùng các trang phục khác và tạo nên nét đẹp riêng cho người đội.
  • Đường may: Chuẩn, tỉ mỉ, khéo léo và đẹp mắt 
  • Đối tượng sử dụng: nam, nữ

Gam màu trắng basic chưa bao giờ lỗi mốt trong thời trang, mẫu mũ đồng phục lớp màu trắng tinh khôi này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các tập thể lớp yêu thích sự đơn giản. Liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung nếu cần tư vấn đặt may mũ đồng phục lớp hoặc xem nhiều mẫu mũ hơn bạn nhé!

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay Bảng Màu Mũ Đồng Phục Đẹp