Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Màu Xanh Lá Tươi Tắn

Ngày đăng: 11:43 AM, 23-05-2020 204 lượt xem

Bên cạnh những màu sắc sặc sỡ, nổi bần bật thì những tone màu dịu nhẹ cũng mang những nét đẹp riêng không đụng hàng. Điển hình là mẫu mũ đồng phục lớp màu xanh lá tươi tắn của Cơ sở làm đồng phục BiCi đã nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Cùng xem ngay mẫu mũ này bạn nhé!

 >>> Liên hệ may mũ đồng phục lớp


Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Màu Xanh Lá Tươi Tắn

Mẫu mũ đồng phục lớp màu xanh lá tươi tắn là một ý tưởng mũ lớp trên cả tuyệt vời dành cho những tập thể muốn tìm kiếm sự mới lạ, phá cách và mang nét riêng "khó đụng hàng". Cùng điểm qua những nét nổi bật của mẫu mũ này bạn nhé!

 mũ đồng phục lớp màu xanh lá tươi tắn

>>> Tham khảo ngay: 101+ Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

  • Xuất xứ: Đồng Phục Miền Trung
  • Thiết kế: Kiểu mũ 5 múi được nhiều tập thể lớp yêu thích, phần lưỡi mũ dài vừa, nhiều lợi ích không ngờ
  • Hình in: Logo cách điệu với hình động vật vừa gần gũi vừa mang nét riêng. Tạo nên nét ấn tượng cho mũ đồng phục lớp 
  • Chất liệu: Vải kaki 65/35 là chất vải dày dặn, được sử dụng nhiều khi may mũ đồng phục, dễ bảo quản, làm sạch và có thể gấp gọn khi không sử dụng
  • Màu sắc: Tone màu xanh lá chủ đạo là màu sắc mới lạ, ít đụng hàng, phù hợp với mọi gương mặt và các cách phối đồ khác nhau
  • Đường may: Chuẩn, tỉ mỉ, khéo léo và đẹp mắt 
  • Đối tượng sử dụng: nam, nữ

Tuy đơn giản về cách kết hợp màu sắc nhưng mẫu mũ đồng phục lớp màu xanh lá tươi tắn vẫn đủ sức làm cho lớp bạn đẹp theo phong cách riêng của mình, xứng đáng là item mà lớp bạn nên sở hữu! Liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung nếu cần tư vấn đặt may mũ đồng phục lớp hoặc xem nhiều mẫu mũ hơn bạn nhé!

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay Bảng Màu Mũ Đồng Phục Đẹp