Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Phối Màu Trắng Đen

Ngày đăng: 11:47 AM, 23-05-2020 241 lượt xem

Như một phần để giúp các tập thể lớp thể hiện phong cách và cá tính riêng của lớp mình, những chiếc mũ đồng phục ngày nay được yêu thích vô cùng. Mời bạn cùng tham khảo mẫu mũ đồng phục lớp phối màu trắng đen thiết kế bởi Cơ sở làm đồng phục BiCi nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

 >>> Liên hệ may mũ đồng phục lớp


Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Phối Màu Trắng Đen

Mẫu mũ đồng phục lớp phối màu trắng đen với sự kết hợp màu sắc basic nhưng chưa bao giờ lỗi mốt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dàng cho các tập thể lớp yêu thích sự đơn giản. Cùng xem qua những nét nổi bật của mẫu mũ này bạn nhé!  

mũ đồng phục lớp phối màu trắng đen

>>> Tham khảo ngay: 101+ Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

  • Xuất xứ: Đồng Phục Miền Trung
  • Thiết kế: Kiểu mũ 5 múi mới lạ, đẹp mắt, độc đáo có thể ôm fix đầu hơn, không chỉ đẹp mà còn thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Hình in: Logo cá tính mang nét tinh nghịch màu trắng nổi trên nền đen của phần múi chính giữa phía trước tạo nên điểm nhấn cho mũ đồng phục lớp.
  • Chất liệu: Vải kaki 65/35 là chất vải dày dặn, được sử dụng nhiều khi may mũ đồng phục, dễ bảo quản, làm sạch và có thể gấp gọn khi không sử dụng
  • Màu sắc: Phối màu trắng đen vô cùng đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt, kết hợp 2 màu tương phản mang phong cách riêng biệt
  • Đường may: Chuẩn, tỉ mỉ, khéo léo và đẹp mắt 
  • Đối tượng sử dụng: nam, nữ

Hi vọng với mẫu mũ đồng phục lớp phối màu trắng đen đơn giản nhưng không kém phần phá cách trên sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho lớp bạn. Tuy đơn giản nhưng vẫn đủ sức làm cho lớp bạn đẹp và nổi bật thì có lý do gì mà từ chối "em í" đúng không nào! Liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung nếu cần tư vấn đặt may mũ đồng phục lớp hoặc xem nhiều mẫu mũ hơn bạn nhé!

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay Bảng Màu Mũ Đồng Phục Đẹp