Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Phối Màu Vàng Trắng

Ngày đăng: 11:49 AM, 23-05-2020 217 lượt xem

Sắc vàng là tone màu chưa bao giờ ngừng hot trong thời trang đồng phục Mời bạn cùng tham khảo ngay mẫu mũ đồng phục lớp phối màu vàng trắng thiết kế bởi Xưởng in đồng phục BiCi nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

 >>> Liên hệ may mũ đồng phục lớp


Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Phối Màu Vàng Trắng

Mẫu mũ đồng phục lớp phối màu vàng trắng đẹp bắt mắt nàu sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tập thể lớp. Bạn có muốn lớp mình trông thật nổi bật giữa đám đông không? Chọn ngay mẫu này là đẹp miễn chê nhé!  

mũ đồng phục lớp phối màu vàng trắng

>>> Tham khảo ngay: 101+ Mẫu Mũ Đồng Phục Lớp Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

  • Xuất xứ: Đồng Phục Miền Trung
  • Thiết kế: Kiểu mũ 5 múi  kiểu mũ được tìm hiểu và đặt may nhiều trong thời gian gần đây. Kiểu mũ mới lạ, độc đáo với phần lưỡi mũ dài vừa đủ mang đến nhiều lợi ích không ngờ
  • Hình in: Logo A5 cách điệu với tone màu đỏ nỗi bật trên nền màu trắng như lời khẳng định về tên của tập thể lớp mình.
  • Chất liệu: Vải kaki 65/35 là chất vải dày dặn, được sử dụng nhiều khi may mũ đồng phục, dễ bảo quản, làm sạch và có thể gấp gọn khi không sử dụng
  • Màu sắc: Phối màu vàng trắng nổi bật, bắt mắt, giúp người đội dễ dàng tạo sự thu hút với mọi người xung quanh.
  • Đường may: Chuẩn, tỉ mỉ, khéo léo và đẹp mắt 
  • Đối tượng sử dụng: nam, nữ

Hi vọng với mẫu mũ đồng phục lớp phối màu vàng trắng đẹp bắt mắt trên sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho lớp bạn. Vừa đẹp và ấn tượng lại giúp lớp mình nổi bần bật, chẳng có lí do nào mà từ chối "em" này đúng không nào! Liên hệ ngay với Đồng Phục Miền Trung nếu cần tư vấn đặt may mũ đồng phục lớp hoặc xem nhiều mẫu mũ hơn bạn nhé!

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay Bảng Màu Mũ Đồng Phục Đẹp