Điều Khoản Bảo Mật Tại Đồng Phục Miền Trung

Ngày đăng: 11:31 AM, 04-06-2020 779 lượt xem

Đồng Phục Miền Trung là một đơn vị trực thuộc Công Ty Đồng Phục BiCi tại Đà Nẵng.

Chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Đồng Phục Miền Trung rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi cũng đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp đến quý vị. Dưới đây là những chính sách cụ thể về điều khoản bảo mật tại xưởng in đồng phục chúng tôi, mời Quý khách hàng cùng tham khảo:

1. Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Đồng Phục Miền Trung, Quý khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin cần thiết khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định rõ nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
 
✔ Chúng tôi cũng lưu trữ tất cả thông tin nào bạn cung cấp trên hệ thống online chúng tôi hoặc gửi đến DongPhucMienTrung.Vn Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

2. Sử Dụng Thông Tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Đồng Phục Miền Trung
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng 
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia Sẻ Thông Tin

Đồng Phục Miền Trung biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Đồng Phục Miền Trung và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Công ty và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý

Với những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý Khách hàng ví dụ các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Đồng Phục Miền Trung cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định

4. Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Một vấn đề quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đồng Phục Miền Trung cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại hay bất kỳ lý do nào khác. Vì diều đó vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Đồng Phục Miền Trung.

Xin nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:


Lưu ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Đồng Phục Miền Trung chỉ được áp dụng tại các website của DongPhucMienTrung.Vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại các website của Đồng Phục Miền Trung. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này. Chân thành cảm ơn!