Điều Khoản Chung Và Trách Nhiệm Pháp Lý

Ngày đăng: 11:50 AM, 04-06-2020 756 lượt xem

Để thuận tiện và minh bạch rõ ràng trong quá trình giao dịch, Đồng Phục Miền Trung xin thông báo những Điều khoản quy định chung đang được áp dụng tại Công ty chúng tôi. Mời bạn cùng tham khảo:

Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng hình ảnh, thương hiệu khi thực hiện các đơn hàng. Đặc biệt trong những trường hợp sau:

1. Không sử dụng hình ảnh, thương hiệu của cá nhân, đơn vị khác trong việc yêu cầu chúng tôi thực hiện các đơn hàng.

2. Không dùng sản phẩm mục đích, hình thức vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Khách hàng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:

  • Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm…hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
  • Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

4. Khách hàng không được gửi các hình thức bulk e-mail mang mục đích phá hoại từ máy chủ Internet hay mạng của chúng tôi và không được khuyến khích một website nào đó được đặt trên máy chủ Internet sử dụng bulk email.

5. Khách hàng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

6. Khách hàng phải đảm bảo đối với tất cả các email được gửi đi phải phù hợp với các luật có thể áp dụng (bao gồm luật bảo vệ thông tin) và dưới các hình thức an toàn.

7. Chúng tôi có quyền loại bỏ account mà chúng tôi cho là không phù hợp ở website của khách hàng mà không cần thông báo trước. Chúng tôi không chấp nhận các phần mềm mà khách hàng không chứng minh được bản quyền thuộc về của mình, không chứng minh được bản quyền của người đưa lên.

8. Khách hàng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

9. Khách hàng tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra và sẽ không được dùng máy chủ Internet vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.

10. Những khiếu nại về mẫu: Chúng tôi nhận đơn hàng theo yêu cầu từ phía khách hàng. Điều này có nghĩa, chúng tôi miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến mẫu sản phẩm.

11. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc sử dụng sản phẩm của mình và sẽ bị truy cứu nếu như nội dung sai pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

12. Chúng tôi sẽ gửi thông báo nhận hàng, Khách hàng chú ý thanh toán trước hoặc theo thỏa thuận trong hợp đồng, sau 7 ngày kể từ ngày thông báo nhận hàng, Khách hàng không đến nhận hàng, hoặc không có thỏa thuận khác được chúng tôi chấp thuận, sản phẩm sẽ được chuyển về Câu lạc bộ tình nguyện của Đồng Phục Miền Trung để phục vụ cho mục đích từ thiện, nhân đạo.

13. Nếu bạn vi phạm trong việc thanh toán chi phí, vi phạm các quy định nêu trên, chúng tôi có thể tạm ngưng các hợp đồng hoặc ngay lập tức kết thúc hợp đồng.

14. Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng hợp đồng vì lý do vi phạm từ phía khách hàng ở các mục đã nêu trên.

15. Chúng tôi có quyền hủy các hợp đồng của khách hàng nếu vi phạm các mục trên.

Cảm ơn Quý khách đã theo dõi những thông tin cập nhật của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình: