Quy Định Đổi Trả Sản Phẩm - Xử Lý Sự Cố Lỗi

Ngày đăng: 01:29 PM, 04-06-2020 749 lượt xem

Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra phù hợp với yêu cầu và ngăn ngừa những sự cố là vấn đề cần được quan tâm. Nội dung bài viết này sẽ đề cập đến những quy định đổi trả và xử lý sự cố lỗi tại Đồng Phục Miền Trung. Mời bạn cùng tham khảo.

Công ty Đồng Phục Miền Trung hiểu rằng việc cung cấp một sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo luôn là định hướng và động lực để đội ngũ của chúng tôi cùng nhau nỗ lực. Chúng tôi sẽ rất lấy làm tiếc cho những sự cố ngoài ý muốn mà đôi bên gặp phải trong quá trình hợp tác. Chúng tôi luôn đảm bảo tính trách nhiệm cao nhất cho mọi tình huống xảy ra sự cố đáng tiếc.

Dưới đây là một số những quy định trong việc xử lý sự cố mà hệ thống chúng tôi cam kết thực hiện:

1. Sự chậm trễ về tiến độ

Trong quá trình hoạt động gần 10 năm qua, chúng tôi đã phát sinh sự cố về chậm trễ tiến độ không quá 03 lần. Đây không phải là con số để chúng tôi tự hào mà thực sự là nỗi niềm mà chúng tôi luôn trăn trở cho một dịch vụ tốt hơn.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề này trong thỏa thuận với khách hàng trước đó. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng để nhận được sự chấp thuận của khách hàng về vấn đề này.

2. Màu sắc in ấn

Chúng tôi sử dụng những công nghệ in ấn khác nhau trong hoạt động cung cấp dịch vụ đến khách hàng, bao gồm: In lụa, in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt, in offset.

Những nguyên nhân khách quan như hệ màu, độ phân giải máy tính, chất liệu in ấn, trực quan của mỗi người,… khiến cho việc in ấn trở nên khó khăn trong việc hoàn thiện 100% về độ chuẩn của màu sắc. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết chuẩn màu trên 90%.

3. Sai số về kích thước

Chúng tôi cung cấp chuẩn kích thước về các sản phẩm khác nhau trong quá trình trao đổi, cùng với đó là những mẫu thực tế với kích thước chuẩn được đặt tại các phòng giao dịch. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc khách hàng chọn sai mẫu kích thước.

Nếu sản phẩm thực sự sai khác trong quá trình đối chứng mẫu, chúng tôi sẽ đổi trả 100% cho khách hàng mà không thu bất kỳ khoản phí phát sinh thêm.

Cảm ơn bạn đã đọc những thông tin về quy định đổi trả sản phẩm và xử lý sự cố mà chúng tôi đã cung cấp trên. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc nào hoặc cần tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ chi tiết nhé: